[DOWNLOAD]

Web2PDF một dịch vụ miễn phí hoàn toàn giúp bạn có thể chuyển đổi trực tuyến trang web sang định dạng PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bạn có thể truy cập vào web2PDF sau đó bạn copy và dán đường dẫn (địa chỉ) của trang web muốn “đóng gói” vào ô trống và nhấn Convert to PDF, nếu muốn thêm tùy chọn, bạn hãy nhấn vào nút Option bên cạnh (để làm được điều này bạn cần đăng kí thành viên tại trang web).

Web2PDF

Web2PDF – Chuyển đổi trực tuyến trang web sang định dạng PDF

Sau giây lát, nếu hiện ra dòng chữ PDF successfully created tức là bạn đã “đóng gói” thành công! Bạn chỉ việc click vào dòng Download PDF File bên dưới để tải về, click vào view in Google Docs nếu muốn xem trên Google Docs, chức năng store anh share PDF online (lưu trữ và chia sẻ trực tuyến) chỉ có thể dùng được khi bạn đăng ký một tài khoản trả phí.

Ngoài ra, website này còn cung cấp cho bạn ba công cụ khác đó là chuyển đổi Word sang PDF, PDF sang Word và PDF sang Excel. Ba công cụ này được liệt kê ở phía trên cùng của của trang web.

Độ an toàn của Web2PDF

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Web2PDF mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Web2PDF để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *