Friday, July 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Web Log Suite Professional Edition

Bạn có đang quan tâm đến việc phân tích bản ghi server trang web? Bạn cần một công cụ mạnh…

By admin , in Công cụ lập trình Công Cụ Lập Trình Khác , at Tháng Ba 25, 2020

Web Log Suite Professional Edition

Bạn có đang quan tâm đến việc phân tích bản ghi server trang web? Bạn cần một công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng để theo dõi các hoạt động trên trang web của mình? Hãy tải xuống Web Log Suite Professional Edition 4.1 ngay!

Một công cụ phân tích bản ghi server trang web mạnh mẽ

Web Log Suite Professional Edition 4.1 là một trình phân tích bản ghi server trang web mạnh mẽ. Chương trình này được thiết kế cẩn thận và các báo cáo dễ dàng cấu hình, phù hợp với nhiều ngôn ngữ, FTP, tệp địa chỉ hoặc email.

Chương trình này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về khách truy cập trang web, thống kê các hoạt động, truy cập các tệp, thông tin về các trang liên quan, công cụ tìm kiếm, lỗi, quốc gia của người truy cập và nhiều thông tin khác. Bạn sẽ nhận được thông tin đầy đủ về từ khóa và cụm từ tìm kiếm.

Đa dạng định dạng file bản ghi

Web Log Suite có thể phân tích hơn 30 định dạng file bản ghi. Chương trình đã được kiểm tra với các chương trình phổ biến như Apache, IIS, proxy, firewall và MS Windows Media Services. Điều đó có nghĩa là chương trình này có thể tự động nhận dạng file bản ghi, trích xuất các file bản ghi đã được nén, xử lý nhiều loại file bản ghi và tải file bản ghi từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả Web và FTP.

Đảm bảo an toàn cho tải xuống của bạn

Chúng tôi hiểu rằng việc đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn là rất quan trọng. Vì vậy, chúng tôi đã thực hiện việc kiểm tra phiên bản Web Log Suite Professional Edition mới nhất trên hơn 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu. Kết quả cho thấy, chương trình không chứa bất kỳ mã độc hại nào, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi tải xuống Web Log Suite Professional Edition.

Download123.vn rất tự hào giới thiệu Web Log Suite Professional Edition 4.1 đến bạn. Hãy truy cập tại đây để tải xuống phần mềm này và trải nghiệm ngay!

Đánh giá