[DOWNLOAD]

Web Gallery Winzad Pro bạn có thể bạn muốn có một Web Album thật đẹp mắt, được thiết kế chuyên nghiệp để đưa lên mạng cho bạn bè vào xem? Điều đó quả thật rất khó với người không biết thiết kế và lập trình web. Nhưng với phần mềm Web Gallery Winzad Pro thì điều đó lại vô cùng đơn giản.

Chương trình Web Gallery Winzad Pro sẽ giúp bạn tạo được một Album HTML bằng Flash vô cùng đẹp mắt, nhanh chóng và dễ dàng với số lượng hình ảnh không giới hạn trong album.

Web Gallery Winzad Pro  là một ứng dụng sẽ giúp bạn tự động hóa quá trình tạo ra một bộ sưu tập Web. Bạn nhập khẩu hình ảnh, âm thanh và video, nhóm chúng vào các album, viết mô tả và chương trình tạo ra một trang web mini-Web mà bạn có thể tải lên bất kỳ máy chủ Web. Web Gallery Winzad Pro  hỗ trợ các phương tiện truyền thông các loại sau đây: Hình ảnh (JPG, GIF, PNG) Video (Windows Media Video tập tin) Âm thanh (mp3) Video vật dụng (ví dụ như YouTube video) HTML widget (bất kỳ vật dụng bên thứ ba Web)

Web Gallery Wizard PRO – Tạo chuyên nghiệp HTML và Flash Web hình ảnh các trang album, nhanh chóng và dễ dàng.

rưng bày hình ảnh của bạn bằng cách tạo ra hình ảnh của web cá nhân trang web thư viện trong vài phút của bạn, mà không biết HTML hoặc Flash.

Trong năm bước đơn giản, thuật sĩ tạo ra thư viện của bạn đã sẵn sàng để đăng bài trực tuyến bất kỳ máy chủ Web. Sắp xếp hình ảnh vào album, viết chú thích và mô tả album, và chọn từ một số tích hợp trong các chủ đề thiết kế, với các tuyến có sẵn như là tải về miễn phí.

Phòng trưng bày Web tính năng các intros động, trình chiếu, QuickView chuyển hướng (xem hình ảnh và hình thu nhỏ trong nháy mắt), và một tùy chọn hình ảnh phóng to. Các tập tin dự án cư trú trên máy tính của bạn, do đó bạn hoàn toàn có thể. Bạn có thể dễ dàng cập nhật album ảnh trực tuyến của bạn mà không cần bắt đầu từ đầu. Phiên bản Web Gallery Wizard PRO bao gồm tích hợp chức năng FTP để tải lên một cú nhấp chuột vào bất kỳ máy chủ Web.

Phiên bảnWeb Gallery Wizard PRO bổ sung thêm thanh menu trên cùng với các liên kết tùy biến, khả năng để chọn hình ảnh xuất hiện trong các intros flash hoạt hình, FTP hỗ trợ cho các ký tự quốc tế trong tên tập tin, dễ dàng để đọc màn hình cho sự tiến bộ FTP tải lên% về giá trị.

 

 

theo Web Gallery Winzad Pro

Độ an toàn của Web Gallery Winzad Pro

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Web Gallery Winzad Pro mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Web Gallery Winzad Pro để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *