[DOWNLOAD]

WeatherLists 1.0 là một chương trình dự báo thời tiết được thiết kế khá đơn giản, phục vụ nhu cầu sử dụng nhanh, không phức tạp. 

Thời tiết ngày mai thế nào? Nếu bạn phải đi công tác nước ngoài trong vài ngày tới thì chắc chắn mối quan tâm đầu tiên của bạn là thời tiết. Để biết những thông tin thời tiết này, bạn chỉ cần cài đặt WeatherLists 1.0 lên máy mình là được.
 

WeatherLists 1.0

WeatherLists 1.0 – thông tin thời tiết

WeatherLists 1.0 là một chương trình dự báo thời tiết được thiết kế khá đơn giản, phục vụ nhu cầu sử dụng nhanh, không phức tạp. Bạn chỉ cần nhập tên thành phố, nơi ở mình đang “trú” là có thể biết ngay được tình trạng thời tiết. 
Khi truy cập vào phần mềm WeatherLists 1.0, một danh sách mặc định các thành phố sẽ hiện ra. Bạn cần xem thời tiết của thành phố nào thì nhấp vào thành phố đó. Nếu bạn muốn nhập tên một thành phố khác thì bạn nhấp vào Citys trên thanh công cụ.

Sau khi đã nhập tên thành phồ vào rồi, phần tiếp theo chương trình WeatherLists 1.0 sẽ hỏi bạn có ghi chú thêm gì về thành phố này không. Tình trạng thời tiết của vùng bạn chọn sẽ được thông báo thông qua một số trang web uy tín. Không chỉ thông tin về lượng mưa, nắng mà các thông tin chi tiết hơn cũng được thông báo tỉ mỉ như là độ ẩm, lưu lượng mây,…

 

Độ an toàn của WeatherLists 1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản WeatherLists 1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download WeatherLists 1.0 để sử dụng.

Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *