[DOWNLOAD]

 

Watery Desktop 3D 3.53 cho phép bạn sử dụng hình nền động tạo cho bạn một cảm giác sống động không nhàm chán với màn hình chết lặng của mình. Bạn có thể tải Watery Desktop 3D miễn phí.

Khác với các trình bảo vệ màn hình khác, Watery Desktop 3D 3.53 cho phép bạn sử dụng hình nền động tạo cho bạn một cảm giác sống động không nhàm chán với màn hình chết lặng của mình.

Watery Desktop 3D 3.53 sẽ sinh động hình nền của bạn với các hiệu ứng nước, chẳng hạn như sóng và mưa. Watery Desktop 3D 3.53 cũng sẽ làm việc như một bảo vệ màn hình lũ lụt màn hình của bạn, bạn sẽ thấy tất cả mọi thứ trên máy tính của bạn sẽ chìm vào trong nước.
Cũng có một số phần mềm cho phép lấy ảnh động GIF làm ảnh nền nhưng hiệu ứng nghèo nàn và thư viện ảnh phải do người dùng tự tìm kiếm, nhưng với Watery Desktop 3D 3.53 sẽ đem lại cho bạn hiệu ứng nước đẹp lung linh và trong mát như đang du ngoạn nghỉ hè giữa bãi biển Hawai đầy nắng gió và người đẹp vậy.

 

Tổng hợp

 

Độ an toàn của Watery Desktop 3D 3.53

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Watery Desktop 3D 3.53 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Watery Desktop 3D 3.53 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *