[DOWNLOAD]

Với Water Desktop 3.0.1, màn hình PC của bạn sẽ thành hồ nước với cá bơi lội tung tăng không khác gì thật, hiệu ứng mưa rơi, sấm chớp sẽ làm bạn có cảm giác mát mẻ, sảng khoái cùng tiếng chim hót líu lo như bạn đang hòa nhập vào thiên nhiên vậy. 

 

Water Desktop 3.0.1 kết hợp với các hiệu ứng là chức năng tự đổi hình nền rất khác lạ và ghi chú nhắc nhở bạn trong công việc.

 

Water Desktop 3.0.1

Giao diện phần mềm Water Desktop 3.0.1

 

Sau khi cài đặt Water Desktop 3.0.1 xong chương trình , bạn hãy nhắp đúp chuột vào biểu tương Waterdesktop trên Desktop để các hiệu ứng trên dược kích họat . Để vào giao diện chính của chương trình , bạn hãy nhấn chuột phải vào biểu tương Waterdesktop ở khay hệ thống chọn Option. Trong đây bạn hãy chỉnh thêm một vài thông số tối ưu các tính năng của chương trình.Thẻ Option:
Bạn hãy nhập vào đường dẫn chứa thư viện hình ảnh vào mục Path of Wallpaper để có thể thay đổi tự do các hình ảnh nền suốt trong quá trình tạo các hiệu ứng.
Chọn mốc thời gian thay đổi hình nền trong mục Interval for Changing.
Đánh dấu chọn mục Auto Run at Startup để chương trình luôn được kích họat mỗi khi khởi động máy.
Đánh dấu chon mục Sound Effects để có thể nghe tiếng mưa, gió, sấm chớp và tiếng núi rứng.
Trong phần Calendar and Quick Note, bạn đánh dấu chọn mục Enable Calendar nếu muốn tờ lịch tháng xuất hiện trên desktop và Enable Note nếu muốn những dòng ghi chú.
Để tạo các dòng ghi chú bạn hãy nhần đúp chuột vào vùng trống trên desktop rồi nhập các dòong ghi chú vào rồi lưu lại .Thẻ Water:
Kéo thanh trượt trước mục Density of Rain để chọn lưu lượng mưa rơi trên màn hình desktop.
Kéo thanh trượt trước mục Diameter of Drop và Height of Drop để chỉnh độ rơi và độ cao của từng hạt mưa trên desktop.
Bạn hãy đánh dấu chọn trước mục Enable Fish Swimming in Water để tạo hiệu ứng từng đàn cá bơi tung tăng trong nước.Thẻ Transition:
Để thay đổi hình nền tự động trên desktop bạn có thể chỉnh trong thẻ Option. Còn trong thẻ Transition này sẽ cung cấp cho bạn khỏang 40 hiệu ứng sau khi thay đổi hình nền. Để xem trước hiệu ứng nào bạn chỉ việc đánh dấu chọn trước hiệu ứng và theo dõi hiệu ứng này thế nào trong khung Transition Demo. Cuối cùng bạn nhấn OK để chấp nhận tất cả các bước và hãy chạy lại chương trình để tính năng bắt đầu có hiệu lực.

Độ an toàn của Water Desktop 3.0.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Water Desktop 3.0.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Water Desktop 3.0.1 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *