Monday, May 27, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Free Download VTKey 3.12 mới nhất hiện nay 2021

Phần mềm VTKey 3.12 là bộ gõ chuyển mã tiếng việt có dung lượng nhỏ gọn, có các chức năng…

By admin , in Phần mềm việt Phần Mềm Việt Khác , at Tháng Ba 25, 2020

Phần mềm VTKey 3.12 là bộ gõ chuyển mã tiếng việt có dung lượng nhỏ gọn, có các chức năng cơ bản, thích ứng với mọi ứng dụng trên Window được phát triển từ UniKey. Download VTKey nhẹ dễ sử dụng cho mọi người. Hãy cùng download123.vn tìm hiểu ngay phần mềm tiện ích này nhé!!!

Tổng quan VTKey

Download VTKey là phần mềm tiện ích hỗ trợ người dùng gõ tiếng việt với các font chữ tiếng Việt dễ dàng và hiệu quả. Đặc biệt, phần mềm này được sử dụng dễ dàng nhằm gõ tiếng Việt trên nhiều trình soạn thảo văn bản và các ứng dụng trên Windows. Phần mềm là bộ gõ tiếng việt thu gọn được phát triển dựa trên phần mềm UniKey.

download VTKey
Phần mềm Download VTKey

Download VTKey cung cấp đầy đủ những chức năng cơ bản nhất hỗ trợ người dùng gõ tiếng Việt hiệu quả trên các trình soạn thảo và các ứng dụng khác trên Windows, thậm chí cách sử dụng của nó còn đơn giản hơn cả phần mềm UniKey vốn được nhiều người yêu thích.

Hơn nữa, download VTKey tích hợp nhiều font tiếng Việt hiện nay như: TCVN3, Unicode, VNI, ABC… với các kiểu gõ Telex, VNI. Nhờ đó người dùng có thể nhập vào các ký tự tiếng Việt trên các trình soạn thảo văn bản: Microsoft Word, Microsoft Excel, Notepad, … và các ứng dụng khác trên hệ điều hành Windows.

Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng tổ hợp phím tắt CTRL+SHIFT hoặc ALT+Z để thao tác bật hay tắt chế độ gõ tiếng Việt trên phần mềm. Thêm vào đó, bạn nên chọn bảng mã Unicode và sử dụng font chữ Times New Roman, Tahoma, Arial … trên download VTKey đễ gõ tiếng Việt bởi đó là sự lựa chọn tốt nhất và hạn chế lỗi gặp phải.

Phần mềm này mang lại cho người dùng khả năng dễ dàng thao tác và sử dụng bởi những chức năng chính của phần mềm hiển thị trên màn hình chính của giao diện. Chính vì vậy, downoload VTKey đã chiếm được số lượng cộng đồng người sử dụng internet cao.

Các tính năng chính của VTKey

  • Gõ tiếng Việt hiệu quả trên các trình soạn thảo và các ứng dụng khác trên Windows.
  • Khả năng tương thích.
  • Bật tắt dễ dàng và lựa chọn bảng mã phù hợp.

download VTKey

Phần mềm VTKey 3.12 – Bộ gõ tiếng việt tiện lợi

Các thao tác với phần mềm download VTKey

Khởi động và kết thúc phần mềm VTKey 3.12:

Download VTKey ,khởi động phần mềm VT Key 3.12: chạy file UniKey.exe

Kết thúc VTKey 3.12: chọn mục Kết thúc trong Menu hoặc bấm vào nút Kết thúc trong Bảng điều khiển.

Bật – tắt chế độ tiếng Việt:

  • Bạn chỉ có thể gõ được tiếng Việt khi trạng thái của UniKey là bật. Có 2 cách để bật-tắt download VTKey 3.12
  • Bấm phím chuột trái vào biểu tượng
  • Dùng tổ hợp phím nóng CTRL+SHIFT hoặc ALT+Z. Tổ hợp này được quy định trong Bảng điều khiển.
  • Chọn kiểu gõ tiếng Việt
  • Để chọn kiểu gõ tiếng Việt là TELEX hay VNI, bạn hãy mở Bảng điều khiển sau đó chọn Kiểu gõ.
  • Chọn bộ gõ bảng mã tiếng Việt

Để chọn bảng mã tiếng Việt, bạn hãy mở Bảng điều khiển sau đó chọn Bảng mã. Mặc dù UniKey có hỗ trợ rất nhiều bảng mã nhưng bạn nên dùng Unicode và chỉ sử dụng các bảng mã khác khi không thể dùng unicode. Unicode là bảng mã chuẩn quốc tế vốn được thiết kế để dùng là bảng mã duy nhất cho tất cả các ngôn ngữ khác nhau trên thế giới trong đó có Tiếng Việt. Bài viết sẽ giới thiệu 2 bảng mã phổ biến đang được sử dụng là VNI Windows và Unicode.

Bảng mã VNI Windows thì sử dụng Font VNI (có chữ VNI ở đầu chẳng hạn như VNI-Times)
Bảng mã Unicode thì sử dụng Font như Times New Roman, Tahoma, Arial … Đây là sự lựa chọn an toàn và có ưu điểm là hiển thị tốt trong mọi môi trường.

Link Download VTKey

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Độ an toàn của VTKey 3.12

Chúng tôi đã phân tích phiên bản VTKey 3.12 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download VTKey 3.12 để sử dụng.

Đánh giá