[DOWNLOAD]

Phần mềm VOffice tra cứu thông tin các doanh nghiệp tại Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Hoa Kỳ…

VOffice tra cứu thông tin các doanh nghiệp tại Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Hoa Kỳ …

VOffice

VOffice – Tra cứu thông tin doanh nghiệp

 

VOffice tìm kiếm đối tác kinh doanh là công việc hàng ngày của tất cả doanh nghiệp. Quí vị đã mất bao nhiêu thời gian và chi phí để tìm nhà cung cấp cũng như tìm đối tác để bán hàng? Chắc chắn rất nhiều.Quí vị tìm nhà cung cấp và thị trường tiêu thụ tại nước ngoài bằng cách nào?
Theo sự nghiên cứu của Chúng tôi, Nhiều Doanh nghiệp tốn rất nhiều công sức như thường xuyên xem quảng cáo trên báo, đài phát thanh, đài truyền hình,tìm kiếm trên internet, đi tham quan hội chợ triển lãm …Thậm chí nhiều doanh nghiệp phải chi một khoản tiền khá lớn trả cho các tổ chức môi giới thương mại trong và ngoài nước để được cung cấp vài thông tin doanh nghiệp của đối tác nước ngoài. Ngoài ra,các chi phí khác mà Quí vị phải trang trải như chi phí đi lại, thông dịch, biên dịch vv….Thậm chí Quí vị phải mất rất nhiều thời gian nhưng vẫn không tìm được đối tác như mong muốn.
Nhằm giúp các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm đối tác kinh doanh trong và ngoài nước với chi phí thấp nhất và dễ dàng nhất, VOffice đã nghiên cứu, tìm tòi và đã sản xuất phần mềm có tên “VOffice phần mềm tra cứu đối tác kinh doanh” tại nhiều quốc gia trên thế giới đang có quan hệ làm ăn tốt với Việt Nam như Hoa Kỳ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia …Chúng tôi chọn lọc các doanh nghiệp uy tín trong hàng triệu doanh nghiệp và toàn bộ thông tin doanh nghiệp được chúng tôi kỳ công biên dịch hoàn toàn sang tiếng Việt và trình bày thông tin doanh nghiệp dưới dạng song ngữ Anh-Việt.Chúng tôi cung cấp thông tin đầy đủ tất cả các ngành nghề kinh doanh.Sản phẩm “phần mềm tra cứu đối tác kinh doanh” VOffice có ích lợi gì cho Doanh nghiệp?
– Thông tin quảng bá về doanh nghiệp của Quí vị sẽ được VOffice đưa vào hệ thống dữ liệu cùng với các doanh nghiệp khác tại nhiều nước trên thế giới.Nếu Quí vị sử dụng sản phẩm của VOffice, doanh nghiệp Quí vị sẽ được quảng bá trong hệ thống của phần mềm này.Hãy cho chúng tôi biết địa chỉ website để chúng tôi tự lấy thông tin. Nếu Quí vị chưa có website thì cho chúng tôi biết đầy đủ thông tin :Giới thiệu tổng quát doanh nghiệp; Giới thiệu logo; Giới thiệu toàn bộ sản phẩm và dịch vụ chào mua chào bán của doanh nghiệp; Thông tin liên hệ chi tiết doanh nghiệp như địa chỉ, số điện thoại, số fax, địa chỉ email, website, và người cần liên hệ. và gởi về theo địa chỉ cd@voffice.vn.Quí vị xin lưu ý, thông tin bằng Tiếng Việt phải viết trên bảng mã unicode và font chữ Arial. Thông tin quảng bá doanh nghiệp của Quí vị sẽ có hiệu lực ngay lập tức đối với người đã sử dụng phần mềm hay sẽ sử dụng phần mềm trong tương lai.Quí vị không phải trả tiền quảng bá cho chúng tôi, nhưng thời gian quảng bá là mãi mãi.
– Quí vị sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí rất lớn trong việc tìm kiếm đối tác kinh doanh trong và ngoài nước
– Toàn bộ hệ thống Menu bằng tiếng việt rất dễ sử dụng; Giao diện flash chuyên nghiệp, đẹp mắt
– Thông tin đối tác kinh doanh được trình bày song ngữ Anh- Việt, gồm có đầy đủ thông tin của một doanh nghiệp
– Người sử dụng có thể tra cứu theo “tên sản phẩm”, hay theo “tên doanh nghiệp” hay tra cứu thông tin theo “ngành nghề kinh doanh” hay “theo quốc gia -địa phương”
– Chương trình phần mềm này có thể tra cứu đối tác kinh doanh tại nhiều quốc gia trên thế giới như Trung Quốc,Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Hoa Kỳ, Malaysia vv…
– Thông tin đối tác kinh doanh mới được bộ phận nghiên cứu thị trường và bộ phận biên dịch -nhập liệu liên tục cập nhật lên máy chủ .Dữ liệu trong máy chủ ngày càng nhiều nhưng Quí vị không trả thêm chi phí.
– Chương trình VOffice không yêu cầu cài đặt, VOffice sẽ kích hoạt cho người sử dụng. Có demo hướng dẫn sử dụng chi tiết chương trình trong đĩa CD.
– Mua license theo Quốc Gia hay license theo ngành nghề kinh doanh.Thời hạn sử dụng một license là 12 tháng kể từ ngày đầu tiên đăng nhập vào chương trình.
“Trăm nghe không bằng mắt thấy”.Xin mời Quí vị liên hệ với Chúng tôi hay các đại lý trên toàn quốc để có ngay sản phẩm.Chúng tôi hy vọng rằng phần mềm này sẽ là bạn đồng hành trên con đường kinh doanh của Quí vị.

 

 

Theo VOffice

Độ an toàn của VOffice

Chúng tôi đã phân tích phiên bản VOffice mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download VOffice để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *