[DOWNLOAD]

 

VMware Server 2.0.2 là một sản phẩm ảo hóa miễn phí cho các máy chủ Windows và Linux với sự hỗ trợ lớp doanh nghiệp và quản lý Virtual Center.

 

VMware Server 2.0.2 cho phép các công ty có thể phân một máy chủ vật lý cho nhiều máy ảo và có thể trải nghiệm lợi ích từ việc ảo hóa. Với Virtual Center add-on, người dùng có thể cung cấp, kiểm tra và quản lý một cách hiệu quả cơ sở hạ tầng CNTT của họ.

 

VMware Server 2.0.2

Download VMware Server 2.0 gia lap may ao

 

Các vấn đề sau đây được biết là xảy ra với VMware Server 2.0.2.

    VMware Công cụ thông báo cho bạn để nâng cấp các công cụ của VMware ngay cả khi phiên bản mới nhất được cài đặt
    Sau khi bạn đăng nhập vào một hệ điều hành khách là không được xây dựng trong quản trị và nâng cấp các công cụ của VMware Server 2.0 đến Server 2.0.2, VMware Tools cho thấy thông điệp sau đây:
    Công cụ VMware có thể được nâng cấp mặc dù nó là phiên bản mới nhất.
    Vấn đề này là áp dụng cho Windows Vista và Windows 2008 hệ thống điều hành khách chạy trên Windows Vista hoặc Windows 2008 máy chủ.
    Workaround: Đăng nhập bằng cách sử dụng tài khoản quản trị tích hợp trong Windows Vista hoặc Windows điều hành khách năm 2008 hệ thống trước khi nâng cấp các công cụ của VMware.
    VI web truy cập màn hình đăng nhập không tải thỉnh thoảng
    Màn hình đăng nhập của VI web truy cập đôi khi không tải, đặc biệt là khi bạn cố gắng truy cập vào một máy chủ 2.0.2 cài đặt bằng cách sử dụng Web Access VI lần đầu tiên.

    Cách giải quyết: Refresh VI Web Access hoặc truy cập Web Access VI trong một thể hiện của trình duyệt Web.
    Khi cố gắng để cài đặt VMware Server trên một máy chủ Windows, bạn có thể nhìn thấy thông báo xác minh giá trị hash md5 của file thực thi này và sau đó bấm ‘Có’ để tiếp tục.
    Cách giải quyết: Thông báo này đôi khi được hiển thị khi kích thước gói cài đặt lớn. Bạn có thể kiểm tra giá trị md5 băm để xác minh các gói trước khi bạn tiếp tục cài đặt. Các giá trị hash md5 được liệt kê trên trang tải về VMware Server 2.
    Khi cố gắng để cài đặt VMware Server trên một máy chủ Windows Server 2003, bạn có thể thấy thông báo lỗi Error 1718. Msi tập tin installer_name. Đã bị từ chối bởi chính sách chữ ký kỹ thuật số.
    Workaround: Để biết thêm thông tin và cách giải quyết có thể, hãy xem http://support.microsoft.com/kb/925336 . Hãy chắc chắn rằng hệ thống điều hành của bạn có tất cả các bản cập nhật mới nhất áp dụng.
    Khi cố gắng để cài đặt VMware Server trên một máy chủ Windows Server 2003, bạn có thể thấy các thông báo lỗi hệ thống quản trị đã thiết lập chính sách để ngăn chặn việc cài đặt này.
    Workaround: Kích chuột phải vào tập tin cài đặt, chọn Run as, và nhập tên người dùng và mật khẩu quản trị. Các bước cấu hình bổ sung có thể được yêu cầu.
    Khi nâng cấp trên một máy chủ Windows, trình cài đặt có thể nhắc bạn khởi động lại hệ thống. Sau khi hệ thống được khởi động lại, bạn có thể nhìn thấy thông báo gói cài đặt này không thể mở được. Xác minh rằng gói tồn tại và rằng bạn có thể truy cập vào nó, hoặc liên hệ với nhà cung cấp ứng dụng để xác minh rằng đây là một gói phần mềm cài Windows hợp lệ.

    Cách giải quyết: Tự khởi động lại cài đặt từ thực thi cài đặt VMware Server.
    Trên Windows Server 2008, thiết lập mạng không được bảo quản khi nâng cấp lên phiên bản phát hành của VMware Server 2.
    Trên Windows, các máy chủ VMware máy tính để bàn và bắt đầu trình đơn phím tắt sử dụng tên NetBIOS trong URL kết nối. Điều này có thể gây ra VI Web Access không kết nối với VMware Server. VMware kết nối điều khiển từ xa cũng có thể thất bại, với Lỗi lỗi mở machine_name máy ảo từ xa: tên máy chủ không thể được giải quyết.
    Workaround: Nhập tên máy chủ lưu trữ chính xác như các Fully Qualified Domain Name (FQDN) khi được nhắc nhở bởi trình cài đặt Windows. Hoặc, nếu các URL được chỉ định trong các phím tắt không làm việc, sử dụng đúng tên máy chủ, địa chỉ IP, hoặc localhost, khi thích hợp, trong URL kết nối. Bạn cũng có thể tự nhập tên ngắn và FQDN, hoặc localhost, trong / etc / hosts tập tin.
    Khi bạn kết nối VI Web Access bằng cách sử dụng Firefox 3, một lỗi bảo mật kết nối được hiển thị, chỉ ra rằng các máy chủ VMware Server bằng cách sử dụng một chứng chỉ bảo mật không hợp lệ. Giấy chứng nhận không được tin cậy bởi vì nó là tự ký kết.
    Workaround: Để cho phép VI Web Access để kết nối với máy chủ:
        Nhấp vào Hoặc bạn có thể thêm một ngoại lệ.
        Thêm ngoại lệ.
        Nhấp vào Nhận Giấy chứng nhận.
        Xác minh lưu trữ vĩnh viễn trường hợp ngoại lệ này được chọn.
        Nhấp vào Xác nhận ngoại lệ an ninh.
    Nếu bạn sử dụng một kho dữ liệu CIFS và Manager Credential Windows trở nên không có sẵn cho rằng vị trí lưu trữ, máy ảo bằng cách sử dụng kho dữ liệu đó trở nên không thể tiếp cận. Nếu bạn cố gắng để loại bỏ các kho dữ liệu CIFS từ VMware Server, trong khi máy ảo được lưu trữ vào kho dữ liệu hoặc ổ đĩa CD / DVD ảo được kết nối với các tập tin hình ảnh ISO trên kho dữ liệu, nó sẽ thất bại với một thông báo lỗi cho thấy rằng các nguồn lực đang được sử dụng

.
    Cách giải quyết: Nếu bạn có một máy ảo được lưu trữ trên một kho dữ liệu CIFS đó là không thể tiếp cận:
        Hủy bỏ các máy ảo, nhưng không xóa các tập tin đĩa liên quan.
        Di chuyển các tập tin máy ảo để một kho dữ liệu không CIFS (trừ khi bạn muốn thêm các kho dữ liệu CIFS).
    Nếu bất kỳ máy ảo được kết nối vào một tập tin hình ảnh được lưu trữ trên một kho dữ liệu CIFS đó là không thể tiếp cận:
        Chỉnh sửa ổ đĩa của máy ảo CD / DVD và ngắt kết nối các tập tin hình ảnh hoặc loại bỏ ổ đĩa CD / DVD từ các máy ảo.
        Di chuyển hình ảnh ISO vào một kho dữ liệu không CIFS (trừ khi bạn muốn thêm các kho dữ liệu CIFS).
    Sau khi bạn hoàn thành các bước này cho tất cả các máy ảo bằng cách sử dụng kho dữ liệu CIFS:
        Hủy bỏ các kho dữ liệu.
        Thêm các kho dữ liệu.
        Thêm các máy ảo để hàng tồn kho.
    Trên một số máy chủ SLES, VMware dịch vụ không bắt đầu tự động sau khi khởi động lại.
    Cách giải quyết: Để bắt đầu các VMware dịch vụ, đăng nhập vào các máy chủ như là người chủ và nhập vào lệnh:
    / Etc / init.d / vmware-mgmt bắt đầu
    Nếu bạn nhấp vào Cài đặt công cụ của VMware VI Web Access sau khi gỡ bỏ cài đặt VMware Tools, hình ảnh công cụ của VMware không được gắn kết trong khách sạn.
    Cách giải quyết: Để thành công trong việc gắn kết các công cụ của VMware hình ảnh:
        Trong VI Web Access, nhấn Eject cài đặt để hủy bỏ cài đặt VMware Tools.
        Trong VMware điều khiển từ xa, ngắt kết nối ổ đĩa CD / DVD bằng cách chọn thiết bị CD / DVD Drive 1> Ngắt kết nối.
        Trong VI Web Access, bấm Cài đặt VMware Tools.
        Trong VMware điều khiển từ xa, hoàn tất việc cài đặt VMware Tools.
    Tự động VMware Công cụ nâng cấp có thể thất bại trong Windows Server 2003 khách.
    Workaround: Nâng cấp VMware Công cụ tương tác.
    Trong RHEL 4.6 AS 64-bit khách, hành vi của chuột là không chính xác sau khi công cụ của VMware được cài đặt.
    Cách giải quyết: Khởi động lại các gia hoặc Xsession tại sau khi được cài đặt VMware Tools.
    Trên hệ thống RHEL, đôi khi các phím mũi tên cho phép bạn chu kỳ giữa nhiều trường hợp của VMware điều khiển từ xa trong chế độ toàn màn hình chuyển sang màu xám và không thể được sử dụng.
    Cách giải quyết: Đóng tất cả các trường hợp của VMware điều khiển từ xa và xóa các tập tin / tmp/vmware- $ USER/vmplayer-daemon- $ DISPLAY (ví dụ, / tmp/vmware-root/vmplayer-daemon-: 0,0). Sau đó khởi động lại một hoặc nhiều trường hợp của điều khiển từ xa VMware.
    Trong Netware 6 khách VMware Tools cài đặt, nó không phải là có thể chuyển điều khiển chuột từ VMware điều khiển từ xa máy tính của bạn trừ khi bạn nhấn Ctrl + Alt.
    Thiết bị kết nối không được liệt kê trong tab VMware Công cụ kiểm soát thiết bị bảng điều khiển.
    Cách giải quyết: Người sử dụng có sự cho phép thích hợp có thể kết nối và ngắt kết nối các thiết bị sử dụng VI Web Access hoặc điều khiển từ xa VMware.
    Các daemon vmnet-netifup không chấm dứt khi VMware Server được dừng lại.
    Workaround: Vô hiệu hóa IPv6 trên máy chủ của bạn.
    Nếu bạn tạo quiesced sao lưu và bạn thiết lập vmwriter.overwriteSnapshots để TRUE trong file cấu hình VMware VSS Writer, các bức ảnh chụp cho tất cả các máy ảo trên máy chủ đó được ghi đè, trừ khi các bức ảnh chụp được bị khóa.
    Workaround: Khóa bất kỳ bức ảnh chụp mà bạn không muốn ghi đè lên các tab Cấu hình máy ảo Snapshots.
    Ngày Red Hat Enterprise Linux 5 với SELinux được kích hoạt, đại lý máy chủ sẽ không bắt đầu do lỗi tải thư viện.
    Cách giải quyết: Sử dụng lệnh chcon để thay đổi bối cảnh an ninh cho bất kỳ thư viện không tải, ví dụ:
    texrel_shlib_t chcon-t / usr/lib/vmware/vmacore/libvmacore.so.1.0.
    Trên máy chủ Linux, các thiết bị USB không chính xác phát hành từ một powered tắt máy ảo. Nó có thể kết nối các thiết bị phát hành một máy ảo khác, nhưng sau đó không phải máy ảo có thể sử dụng thành công các thiết bị khi cả hai máy ảo được hỗ trợ trên.
    Cách giải quyết: Đừng cố gắng để chia sẻ một thiết bị USB giữa các máy ảo. Tự ngắt kết nối thiết bị USB trước khi bạn kết nối nó với một máy ảo khác nhau.
    Nếu bạn đổi tên một máy ảo trong bảng điều khiển hàng tồn kho VI truy cập Web, các máy ảo không được tự động chuyển đến đúng vị trí chữ cái trong danh sách hàng tồn kho. Thu và mở rộng danh sách hàng tồn kho không sửa chữa điều hướng trong bảng điều khiển kiểm kê, có thể gây ra kết quả bất ngờ khác.

    Cách giải quyết: Làm mới trang sau khi đổi tên một máy ảo.
    Nếu bạn tạo một đĩa mới preallocated ảo (bằng cách chọn tùy chọn tập tin Phân bổ tất cả các không gian đĩa) trong Add Hardware wizard, bạn chỉ có thể thêm một đĩa preallocated mới tại một thời điểm. Nếu bạn chọn phần cứng và cố gắng để thêm một ổ đĩa thứ hai mới preallocated ảo trước khi bạn hoàn thành thêm đĩa preallocated ảo đầu tiên, các thuật sĩ có thể treo trong một nhà nước trong.
    Workaround: Kích Finish sau khi thêm mỗi đĩa mới preallocated ảo, chứ không phải là lựa chọn phần cứng để tạo ra nhiều đĩa ảo cùng một lúc. Ngoài ra, không chọn Phân bổ tất cả các không gian đĩa.
    Khi thêm một sự cho phép mới, cơ sở dữ liệu lỗi tạm thời không có hoặc có vấn đề về mạng được hiển thị.

    Cách giải quyết:
        Dừng đại lý máy chủ VMware Server (tại dòng lệnh, nhập vào / etc / init.d / vmware-mgmt stop).
        Tạo một bản sao lưu dự phòng tập tin / etc / vmware / hostd / authorization.xml.
        Mở các tập tin / etc / vmware / hostd / authorization.xml, trong một biên tập viên và thiết lập NextAceId để giá trị số nguyên tiếp theo mà không được sử dụng như là một ACEDataId. Ví dụ, nếu tập tin có chứa các thiết lập vào NextAceId 11, thiết lập NextAceId đến 12.
        Lưu tập tin cập nhật.
        Khởi động lại các đại lý máy chủ (tại dòng lệnh, nhập vào / etc / init.d / bắt đầu vmware-mgmt).
    Nếu bạn sử dụng tính năng tìm kiếm nhanh trong hộp thoại Create Permissions trong VI Web Access, tìm kiếm có thể thất bại với một lỗi hệ thống nói chung.
    Workaround: Đóng hộp thoại và mở lại nó trước khi cố gắng tìm kiếm một lần nữa.
    Nếu bạn sử dụng Avira AntiVir phần mềm chống virus trên máy chủ Windows, bạn có thể có vấn đề chạy các máy ảo.
    Nếu bạn có một phiên bản di sản của Neoteris Secure Application Manager được cài đặt trên một hệ thống khách hàng mà bạn đang chạy VMware từ xa Console, VMware điều khiển từ xa có thể không kết nối đến một máy ảo trên một máy chủ Windows.
    Workaround: Gỡ bỏ ứng dụng Neoteris quản lý bảo mật và nâng cấp lên phiên bản mới nhất, có sẵn thông qua Juniper Networks.
    Khi bạn cố gắng cài đặt một phiên bản mới của điều khiển từ xa VMware add-on trên một phiên bản hiện có trong Internet Explorer phiên bản 7.0.5730.11, một thông báo chỉ ra rằng tiến trình cài đặt đã bị hủy bỏ sẽ được hiển thị, và cài đặt không thành công. Nó không phải là có thể xóa các add-on.
    Cách giải quyết: Nâng cấp Internet Explorer phiên bản mới hơn.
    Trên một số hệ thống khách Linux, bao gồm Red Hat Enterprise Linux 4 và Suse 9,3, hệ thống điều hành khách liên kết với bộ điều hợp mạng ảo để cụ thể địa chỉ MAC. Khi thay đổi địa chỉ MAC (ví dụ, khi máy ảo được nhân bản vô tính), bạn phải cập nhật cấu hình hệ thống khách có liên quan điều hành.
    Nếu bạn không sử dụng các cổng mặc định (8222/8333) cho truy cập Web VI, nhấp vào Trợ giúp từ các biên tập viên mạng ảo trên máy chủ sẽ hiển thị một thất bại để tải trang lỗi trong trình duyệt Web thay vì sự giúp đỡ thích hợp.
    Cách giải quyết: Thay đổi số cổng trong URL trợ giúp hoặc truy cập sự giúp đỡ mạng lưới biên tập ảo từ VI Web Access.

Độ an toàn của Download VMware Server 2.0.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download VMware Server 2.0.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download VMware Server 2.0.2 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *