[DOWNLOAD]

VmHotel 1.0 là phần mềm quản lý khách sạn, Resort, Nhà nghỉ.

 

VmHotel 1.0 là phần mềm quản lý khách sạn, Resort, Nhà nghỉ.

VmHotel 1.0

Vm Hotel 1.0 – phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn

1. Giới thiệu đôi chút về phần mềm VmHotel 1.0
Áp dụng tốt với tất cả các mô hình khách sạn: theo tiêu chuẩn xếp hạng khách sạn của Tổng cục du lịch Việt Nam (Từ 1 sao đến 5 sao).
Khả năng thích ứng, tích hợp: VmHotel 1.0 có khả năng thay đổi phù hợp với mọi loại hình khách sạn, tích hợp với hệ thống khác như quản lý nhân sự, tiền lương, quản lý nhà hàng, quản lý tổng đài, Website Khách sạn.
Tính module hoá cao: VmHotel 1.0 có kết hợp, tách rời các phần với nhau, liên hệ, trao đổi thông tin qua giao diện. Cho phép khách hàng có khả năng lựa chọn từng phần trong hệ thống cho phù hợp với mô hình khách sạn của mình.
Trao đổi thông tin: Tất cả các phân hệ được thiết kế chặt chẽ với nhau. Dữ liệu được tạo ra từ một phân hệ này trao đổi với phân hệ khác một cách tự động mà không cần một thao tác chuyển đổi thông tin nào.
Giao diện người dùng thân thiện: Phát triển trên nền Windows, webase hệ thống menu, giao diện đồ hoạ phân theo mô hình trực quan của hệ thống buồng phòng khách sạn. Trạng thái buồng phòng thể hiện theo các biểu tượng khác nhau. Thao tác trực tiếp trên sơ đồ hiển thị hay thông qua cơ chế tìm kiếm thông minh. Người dùng dễ dàng học cách sử dụng chương trình cũng như đội ngũ nhân viên mới có thể sử dụng một cách nhanh chóng thậm chí cả những người mới làm quen với máy tính.
Hệ thống báo cáo đa dạng: VmHotel 1.0 cung cấp hệ thống báo cáo đầy đủ, linh hoạt với nhiều cách hiển thị đa chiều. Phân tích báo cáo giúp nhà quản lý nắm bắt tình hình và đưa ra quyết định nhanh chóng, kịp thời. Hệ thống báo cáo động cho phép người dùng xuất báo cáo ra Excel, PDF, HTML…
Hỗ trợ nhiều tiện ích, tính đa người dùng: Tích hợp các dịch vụ trong khách sạn vào mã khách hàng, hiển thị thông tin tình trạng phòng theo sơ đồ trực quan của khách sạn, cho phép khách đặt phòng – giữ phòng theo nhiều hình thức: Trực tiếp, qua điện thoại, qua đăng ký trực tuyến hay qua các website du lịch khác… Cơ chế hiển thị thông tin đa chiều chi tiết và tổng hợp. Phương thức thanh toán linh hoạt cho đoàn hay cho từng cá nhân một. Hỗ trợ quản lý công nợ khách hàng, hệ thống cảnh báo, nhắc nhở nhân viên khi cần. Hệ thống cho phép triển khai cho mạng LAN hay kết nối với internet do đó hỗ trợ hiệu quả sử dụng tối ưu hơn với nhiều người dùng truy cập cùng một thời điểm, phân tách các bộ phận theo nghiệp vụ khác nhau.
Tìm kiếm, tra cứu thông tin nhanh chóng: Vm Hotel 1.0 cung cấp các tính năng tìm kiếm động, tra cứu và xử lý thông tin một cách nhanh chóng và chính xác.2. Chức năng hệ thống:
Tùy vào mô hình cụ thể của từng khách sạn mà có thể cài đặt người dùng theo nhiều cách khách nhau (Ví dụ: Nhận viên thu ngân và lễ tân là một hoặc Quản lý kiêm luôn lễ tân và thu ngân…). Để mô tả rõ từng vai trò chương trình chia các chức năng theo các nhóm sau:
Chức năng của “Người quản lý”:
+ Quản lý người dùng
+ Cập nhật thông tin khách sạn
+ Cập nhật thông tin Nhà/Khu
+ Cập nhật thông tin loại phòng
+ Cập nhật thông tin các loại dịch vụ
+ Các quy định tính tiền phòng
+ Quản lý tiền tệ
+ Giám sát đoàn
+ Cập nhật thông tin phòng
+ Cập nhật thông tin dịch vụ
+ Cập nhật thông tin đồ dùng – dịch vụ phòng
– Chức năng của “Nhân viên lễ tân”:
+ Thông tin phòng
+ Đoàn khách hiện tại (Bao gồm : checkin, Checkout phòng, Cập nhật thông tin sử dụng dịch vụ của đoàn, các bữa ăn, các ghi chú, nhận giữ tiền đặt cọc ..)
+ Đặt phòng : (Bao gồm đặt phòng và giữ phòng)
+ Các thanh toán khác: (Bao gồm các nguồn thu khác của khách sạn không được mô tả trong các nghiệp vụ chính nhập tại đây.)
Chức năng của “Nhân viên thu ngân”:
+ Chờ thanh toán: (Bao gồm các đoàn chuẩn bị ra về chờ thanh toán)
+ Hóa đơn: (Bao gồm các loại hóa đơn và thực hiện thanh toán các hóa đơn tại đây)
Chức năng “thống kê”:
+ Biểu 1: Đưa ra danh sách thống kê các hóa đơn phát sinh từ ngày đến ngày
+ Biểu 2: Đưa ra danh sách thống kê các hóa đơn phát sinh từ ngày đến ngày của một khách hàng (Thường xử dụng để thống kê với khách hàng là công ty tour, khách hàng thường xuyên)
+ Biểu 3: Đưa ra danh sách thống kê các đoàn đến và đi từ ngày đến ngày
+ Biểu 4: Đưa ra danh sách thống kê các nhận trả phòng trong khách sạn từ ngày đến ngày
+ Và các biểu khác phụ thuộc vào nhu cầu triết xuất dữ liệu của người dùng.

Độ an toàn của VmHotel 1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản VmHotel 1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download VmHotel 1.0 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *