[DOWNLOAD]

Vixy.net cũng là một trang web không chỉ để tải các video trực tuyến mà còn cho phép chuyển đổi về định dạng AVI, MOV, MP4, 3GP và đặc biệt là MP3 

 

Tức trích xuất file âm thanh từ video. Cũng giống như Zamzar, điểm mạnh của Vixy.net là bạn không cần phải lo tìm và tải trình đọc file FLV.

 

Vixy.net

Giao diện phần mềm Vixy.net

 

Vixy.net thay thế
Nếu bạn đang như tôi, bạn có thể muốn tải về một video từ YouTube vào máy tính của bạn. Và bạn có thể nghĩ rằng đó sẽ là một nhiệm vụ dễ dàng. Vâng, nó thực sự là nếu bạn biết nơi để tìm và làm thế nào để làm điều đó.
Các trang web được gọi là Vixy, hoặc http://www.vixy.net cho phép bạn tải về bất kỳ video YouTube và chuyển đổi nó sang một số định dạng (avi, mp4, mp3, 3gp).
Thoạt nhìn bạn sẽ nghĩ rằng điều này là tuyệt vời, tất cả tôi phải làm là dán một URL youtube vào mẫu và Vixy sẽ nhổ ra video.
Chúng tôi quyết định để kiểm tra các trang web và xem tất cả các hype là gì, đây là một ảnh chụp màn hình của thử nghiệm đầu tiên của chúng tôi.
Lỗi: Xin lỗi, máy chủ quá buzy ..
Ads by Google
YouTube Downloader thay thế
Hãy tưởng tượng 5 người cố gắng sử dụng hình thức tương tự để tải về và chuyển đổi một video YouTube, bây giờ tưởng tượng 100, 1.000, 10.000 người tại cùng một thời gian. Bạn có thấy vấn đề? Máy chủ của họ không thể theo kịp với nhu cầu.
Đó là lý do tại sao chúng ta tìm thấy 2 giải pháp thay thế để Vixy. Wesite tương tự như nơi bạn có thể tải về các tập tin flv từ YouTube và một phần mềm máy tính để bàn bạn có thể cài đặt có thể chuyển đổi miễn phí.
Các phần mềm miễn phí, chúng tôi tìm thấy được gọi là TillaWire, nó là YouTube downloader Mp3 mà bạn chạy trên máy tính của bạn. Máy tính để bàn phần mềm nhanh hơn và đáng tin cậy hơn bằng cách sử dụng một trang web. Bạn có thể tải nó ở đây: http://www.TillaWire.com .
Nếu bạn thích một trang web, bạn nên sử dụng TubeGrip, http://www.tubegrip.com . với trang web này, bạn có thể tải video từ YouTube như là một file FLV vào máy tính của bạn. Với các tập tin FLV, bạn có thể xem bằng cách sử dụng một máy nghe nhạc flv miễn phí ..
Đây là tất cả các lựa chọn thay thế tuyệt vời nếu bạn thực sự cần phải có được công việc làm và Vixy không chơi tốt đẹp.

Độ an toàn của Vixy

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Vixy mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Vixy để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *