[DOWNLOAD]

Vista User Time Manager giới hạn thời gian sử dụng máy tính giúp bạn chỉ rõ thời điểm và thời gian máy có thể sử dụng và xác định User nào được quyền sử dụng hay không được sử dụng. 

Bạn lo lắng những đứa trẻ của bạn tiêu phí nhiều thời gian vào việc chơi game hoặc không muốn chúng sử dụng máy tính khi bạn muốn chúng đi ngủ? Vista User Time Manager sẽ giúp bạn giới hạn thời gian sử dụng máy hoặc Online.

Vista User Time Manager

Vista User Time Manager – Giới hạn thời gian sử dụng máy tính

+Vista User Time Manager giúp bạn chỉ rõ thời điểm và thời gian máy có thể sử dụng và xác định User nào được quyền sử dụng hay không được sử dụng. Bạn có thể lên lịch cho máy có thể sử dụng ở thời điểm nào trong ngày mỗi tuần! Chương trình sẽ tự log out máy khi hết thời gian. Bạn cũng có thể ngăn việc sử dụng máy đến 1 thời điểm nhất định (cho từng user).

+Vista User Time Manager ghi lại mọi việc làm trên máy tính vào 1 file log, do đó bạn có thể biết rõ thời gian, thời điểm sử dụng máy. Chương trình sẽ có 1 password để ngăn chặn những User không được phép thay đổi hay gỡ bỏ chương trình. Các file của chương trình được bảo vệ an toàn và không thể bị xóa bởi một người khác trừ bạn!

Chức năng của Vista User Time Manager
*Cài đặt thời gian cho từng User hay Group.
*Lên lịch thời gian sử dụng mỗi ngày.
*Thiết lập khoảng thời gian được phép đăng nhập.
*Thiết lập hạn chế cho mỗi User.
*Không cho gỡ bỏ các ứng dụng cần thiết.
*Bảo vệ Files và Folder.
*Có thể chọn 1 trong 3 lựa chọn sau:
-Log off máy khi hết thời gian quy định.
-Restart máy khi hết thời gian.
-Shut down khi hết thời gian.
*Password bảo vệ chương trình….

Theo vn-zoom

Độ an toàn của Vista User Time Manager

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Vista User Time Manager mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Vista User Time Manager để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *