Monday, May 27, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Vista Transformation Pack 9.0.1

[DOWNLOAD] Máy tính của bạn có cấu hình thấp, nhưng bạn lại muốn được sở hữu hệ điều hành mới…

By admin , in Hệ thống Screensaver , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Máy tính của bạn có cấu hình thấp, nhưng bạn lại muốn được sở hữu hệ điều hành mới của Windows Vista? Bây giờ điều đó hoàn toàn không khó với Vista Transformation Pack 9.0.1 sẽ làm cho hệ thống Windows XP của bạn có giao diện giống với giao diện tuyệt đẹp của

 

Vista Transformation Pack 9.0.1 gói phần mềm này thay đổi hầu hết các icon hệ thống, skin và thanh công cụ, thêm vào nhiều cải tiến mới cho desktop của bạn như một thanh dock hay một thanh đồng hồ hệ thống hoàn toàn khác. Gói phần mềm này miễn phí và làm cho hệ thống tương tự như Vista.

 

Vista Transformation Pack 9.0.1

Phần mềm chuyển đổi giao diện Vista Transformation Pack 9.0.1

 

Vista Transformation Pack 9.0.1 cũng có tùy chọn gỡ bỏ nếu bạn muốn gỡ bỏ nó, do đó bạn không có gì mất mát cả. Tuy nhiên, khi bạn cài đặt phần mềm, nó phải ghi đè lên một số file hệ thống ( chỉnh sửa một số thứ như màn hình khởi động), do đó Windows sẽ thông báo cho bạn khẳng định file hệ thống đã được thay đổi. Nó sẽ hỏi bạn có muốn thay đổi trở lại không hay là cứ để y vậy, do đó, chỉ cần để chúng như vậy nếu bạn muốn hệ thống hoạt động hiệu quả.
Ngay bây giờ bạn có thể cập nhật cập nhật Vista Transformation Pack 9.0.1 mà không cần gỡ bỏ hay bạn thậm chí có thể tích hợp Vista Transformation Pack 9.0.1 vào trong file cài đặt Windows (vẫn còn thử nghiệm, mặc dù hầu hết đều hoạt động tốt khi được bổ sung vào). Phiên bản này có nhiều sự nâng cấp bao gồm build 5472, do đó bạn sẽ có nhiều icon hơn và visual style cùng với WindowBlinks skin đẹp hơn nhiều, các lỗi trước đó cũng đã được sửa chữa.

 

Vista Transformation Pack 9.0.1 sẽ cung cấp cho hệ thống Windows XP của bạn trông mới và mát mẻ của hệ thống điều hành tương lai của Microsoft: Windows Vista. Gói chuyển đổi hầu hết các icon hệ thống, skin và thanh công cụ và cũng cho biết thêm cải tiến mới cho máy tính để bàn của bạn như một thanh dock hay một hệ thống khác nhau khay đồng hồ. Vista Transformation Pack 9.0.1 là miễn phí và không một công việc tuyệt vời cho máy một cái nhìn tương tự như Vista.Vista Transformation Pack 9.0.1 không có tùy chọn gỡ bỏ trong trường hợp bạn quyết định bạn muốn nhận được thoát khỏi nó, vì vậy có thực sự là không phải bất cứ điều gì để mất.
 

Những điều cần lưu ý trước khi thử nghiệm với Vista Transformation Pack 9.0.1:
– Theo khuyến cáo của chủ phần mềm thì các bạn nên cài đặt trong chế độ Safe Mode (nhấn F8 khi khởi động Windows).

– Bạn nên chuẩn bị sẵn đĩa CD cài đặt Windows XP đúng phiên bản của hệ điều hành mà bạn đang chạy. Thí dụ: Xài Windows XP SP2 thì cần đĩa setup Windows XP SP2. Cái này là để nạp vào ổ đĩa cho trình cài đặt Vista Transformation Pack 9.0.1 khôi phục lại các file gốc của các file đã bị thay thế bởi các file không được Microsoft thừa nhận nhằm bảo đảm cho Windows chạy ổn định, cũng như giúp Windows có thể phục hồi lại các file hệ thống gốc khi bạn gỡ bỏ Vista Transformation Pack 9.0.1.

 

Tổng hợp

 

Độ an toàn của Vista Transformation Pack 9.0.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Vista Transformation Pack 9.0.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Vista Transformation Pack 9.0.1 để sử dụng.

Đánh giá