Tuesday, July 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download VirusBuster Professional (32 bit)

[DOWNLOAD]   VirusBuster Professional (32 bit) – một ứng dụng mạnh mẽ và đơn giản được thiết kế để bảo…

By admin , in Diệt Virus – Spyware Phần mềm diệt virus , at Tháng Ba 26, 2020

[DOWNLOAD]

 

VirusBuster Professional (32 bit) – một ứng dụng mạnh mẽ và đơn giản được thiết kế để bảo vệ toàn diện cho máy trạm của bạn.

 

VirusBuster Professional (32 bit) một ứng dụng mạnh mẽ và đơn giản được thiết kế để bảo vệ toàn diện cho máy trạm của bạn. Bên cạnh sự bảo vệ file thường trú, nó bảo vệ công việc và email hàng ngày bằng việc tích hợp vào các ứng dụng Microsoft Office và phát hiện loại bỏ tất cả các chương trình có hại tới từ Internet trong khi duyệt web hoặc gửi email.

 

Chương trình VirusBuster Professional (32 bit) sử dụng cơ chế cập nhật cơ sở dữ liệu gia tăng nên thời gian tải các gói cơ sở dữ liệu virus được giảm xuống mức tối thiểu. Người dùng có thể có được sự bảo vệ chống lại các phần mềm độc hại mới mà không mất nhiều thời gian để cập nhật cơ sở dữ liệu.

 

VirusBuster Professional (32 bit)

Giao diện phần mềm VirusBuster Professional (32 bit)

 

VirusBuster Professional (32 bit) dựa trên công cụ quét có hiệu năng vượt trội của VirusBuster. Công cụ này sử dụng phân tích heuristic để phát hiện các chương trình có hại. Nhờ nền tảng và phương pháp quét phụ thuộc vào hệ điều hành của nó, VirusBuster Professional quét một cách có hiệu quả tất cả các virus , worm, trojan, backdoor, script, macro virus được biết đến và mã độc hại khác trên hệ thống bất kỳ.

 

Giao diện người dùng của VirusBuster Professional (32 bit) được thiết kế để nó dễ dàng sử dụng cho cả người dùng mới và người chuyên nghiệp. Ngoài ra người dùng có thể thay đổi các thiết lập của chương trình theo ý muốn.

Theo Softpedia

Độ an toàn của VirusBuster Professional (32 bit)

Chúng tôi đã phân tích phiên bản VirusBuster Professional (32 bit) mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download VirusBuster Professional (32 bit) để sử dụng.

Đánh giá