Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Virtual GPS 1.38

[DOWNLOAD] Virtual GPS 1.38 là một phần mềm hệ thống định vị toàn cầu (GPS) giả lập. Nó được dùng…

By admin , in Internet & Email Phần mềm mạng , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Virtual GPS 1.38 là một phần mềm hệ thống định vị toàn cầu (GPS) giả lập. Nó được dùng khi bạn cần kiểm tra ứng dụng GPS của bạn nhưng bạn lại không có các thiết bị cần thiết. Phần mềm tương thích với rất nhiều phần mềm bản đồ GPS.

 

Virtual GPS (Global Positioning System) phần mềm mô phỏng GPS. Bạn có thể sử dụng nó để mô phỏng một đơn vị tiếp nhận GPS kết nối với máy tính của bạn. Đó là lý tưởng khi bạn cần GPS đầu vào, nhưng bạn không có tín hiệu hoặc bạn có thể sử dụng nó để thử nghiệm các ứng dụng GPS của bạn. Nó hỗ trợ khác nhau NMEA 0183 câu, vì vậy nó có thể được sử dụng với bất kỳ phần mềm bản đồ GPS. NMEA 0183 (hoặc NMEA cho ngắn) là một đặc điểm kỹ thuật kết hợp điện và dữ liệu cho thông tin liên lạc giữa các thiết bị hàng hải điện tử như âm vang tiếng vang, sonars, Anemometer (tốc độ và hướng gió), gyrocompass, lái tự động, máy thu GPS và các loại khác của các công cụ. Nó đã được xác định, và được điều khiển bởi, có trụ sở Hiệp hội Điện tử Hàng hải quốc gia.

 

Virtual GPS

Giao diện phần mềm Virtual GPS

Các án NMEA: GPGLL, GPGGA, GPVTG, GPRMC, GPGSA, GPGSV, GPZDA, GPWPL, GPRTE, GPAAM được hỗ trợ.Virtual GPS chạy theo 02 chế độ : chế độ giả lập và chế độ tệp tin. Trong chế độ giả lập, hệ thống tọa độ của vĩ độ và kinh độ được tăng lên định kỳ theo từng bước đã được thiết lập sẵn. Trong chế độ tệp tin, dữ liệu GPS được nạp từ một tệp tin văn bản có chứa những NMEA 0183 (một chuẩn dữ liệu và điện tử chuyên biệt được liên hợp dùng trong viễn thông).

Dữ liệu Virtual GPS sẽ được truyền định kỳ về một cổng nối tiếp (serial port), chương trình cũng hỗ trợ cổng giao thức gói dữ liệu người dùng (UDP port). Để nhận tín hiệu ra, bạn sử dụng một sợi cáp kết nối 02 cổng nối tiếp vật lý với máy tính của bạn hoặc bạn có thể sử dụng các phần mềm cổng nối tiếp ảo như Free Virtual Serial Ports Emulator by ETERLOGIC, Virtual Null Modem… Một vài phần mềm còn có chức năng nhận tín hiệu đầu ra qua bluetooth.

 

 

Độ an toàn của Virtual GPS 1.38

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Virtual GPS 1.38 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Virtual GPS 1.38 để sử dụng.

Đánh giá