Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Virtual Earth 3D

[DOWNLOAD] Virtual Earth 3D là một phần mở rộng cho Internet Explorer mà bạn sẽ có thể thưởng thức một…

By admin , in Internet & Email Phần mềm mạng , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Virtual Earth 3D là một phần mở rộng cho Internet Explorer mà bạn sẽ có thể thưởng thức một cảnh ảo của thành phố quan trọng nhất của Hoa Kỳ: Detroit, Philadelphia, Las Vegas, Los Angeles, San Francisco và nhiều hơn nữa.

Microsoft Virtual Earth 3D là một phần mở rộng cho Internet Explorer mà bạn sẽ có thể thưởng thức một cảnh ảo của thành phố quan trọng nhất của Hoa Kỳ: Detroit, Philadelphia, Las Vegas, Los Angeles, San Francisco và nhiều hơn nữa.
Với Microsoft Virtual Earth 3D, giúp bạn khám phá thế giới 3D và bạn sẽ bay lượn trên tòa nhà quan trọng nhất và biểu tượng của quốc gia Bắc Mỹ lớn nhất là nếu bạn đang ngồi trong một thực tế ảo. Các đường giao thông, công trình xây dựng và những cây cầu sẽ là bản sao hoàn hảo của thành phố mà bạn đang truy cập. Bạn cũng có thể trôi nổi giữa các tòa nhà và nhìn thấy các pano với thông báo của chương trình truyền hình và các sản phẩm khác.
Microsoft Virtual Earth 3D bản đồ 3D này có một ứng dụng được gọi là “Xác định vị trí”, mà chỉ ra nơi người sử dụng bằng cách truy tìm kết nối internet của mình. Bên cạnh đó, với chương trình này, bạn sẽ có thể thực hiện tìm kiếm theo danh mục cụ thể, sau khi tạo một danh sách các địa điểm yêu thích của bạn.
 

Độ an toàn của Virtual Earth 3D

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Virtual Earth 3D mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Virtual Earth 3D để sử dụng.

Đánh giá