[DOWNLOAD]

 

Phần mềm Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta / 5.4.1.1 là chương trình cho phép tạo lập các ổ đĩa CD/DVD ảo hoạt động hệt như các ổ vật lý thông thường. Với dung lượng nhỏ gọn các bạn có tể Download Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta về máy hoàn toàn miễn phí mà dễ dàng sử dụng.

 

Những phần mềm, ứng dụng yêu cầu phải có đĩa CD/DVD mới cho chạy thì về lâu dài sẽ làm giảm tuổi thọ ổ đĩa của bạn. Vì vậy, việc sử dụng ổ đĩa ảo là một trong những cách giúp bạn giải quyết vấn đề. Không cần các phần mềm thương mại đắt tiền hay có dung lượng đồ sộ, phần mềm Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta với giao diện cực kỳ đơn giản, lại hoàn toàn miễn phí, sử dụng đơn giản sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra những ổ đĩa CD/DVD ảo.
 

ới phần mềm Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta , Các tập tin ảnh đĩa được tạo bằng CloneDVD hay CloneCD có thể được nạp vào một ổ đĩa ảo từ đĩa cứng hay từ một ổ đĩa mạng và được sử dụng hệt như một đĩa thực trong một ổ CD/DVD bình thường vậy.
Là phần mềm tạo ổ đĩa ảo tốt nhất, Virtual CloneDrive cho phép bạn tận hưởng sự tự do khi sử dụng ổ đĩa ảo hoàn toàn miễn phí.

 

Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta

Giao diện Phần mềm ghi đĩa Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta

Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta được phát triển bởi Elaborate Bytes AG tương thích với mọi Windows, sử dụng với các file Image chuẩn ISO, BIN và CCD, có thể chia sẻ qua mạng LAN và chạy với máy tính có cấu hình thấp: CPU 500 MHz và 128 MB RAM. Chương trình có dung lượng nhỏ gọn chỉ với 1.4MB. Download Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta dễ dàng.

Các tính năng:

* Hỗ trợ mọi định dạng ảnh đĩa thông dụng: *.ccd; *.dvd; *.img; *.iso; *.udf,…
* Hỗ trợ lên đến 8 ổ ảo cùng lúc
* Dễ sử dụng – chỉ việc nhấn kép chuột lên tập tin ảnh đĩa để nạp vào ổ ảo
* Hỗ trợ Windows 98, ME, NT 4, 2000, XP và Vista (32-bit).
* Chương trình tải Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta hoàn toàn miễn phí

 

Theo Softvnn

Độ an toàn của Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta / 5.4.1.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta / 5.4.1.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta / 5.4.1.1 để sử dụng.

Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *