Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Vigleo

Vigleo là một công cụ hỗ trợ tải và chia sẻ clip trực tuyến một cách thuận tiện. Bạn có…

By admin , in Hỗ trợ Download Internet & Email , at Tháng Ba 25, 2020

Vigleo là một công cụ hỗ trợ tải và chia sẻ clip trực tuyến một cách thuận tiện. Bạn có thể tải clip lên sáu dịch vụ nổi tiếng như YouTube, Facebook, Vimeo, Viddler, Twitter và Blip.tv cùng lúc chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra, phiên bản Vigleo 1.2 Beta còn tích hợp một công cụ giúp bạn cắt gọn clip trước khi upload.

Dễ dàng chia sẻ clip trực tuyến

Trên giao diện chính của Vigleo, bạn có thể đăng nhập vào chương trình bằng tài khoản của mình hoặc sử dụng chế độ “Sử dụng khách” không cần đăng nhập. Tuy nhiên, lưu ý rằng việc sử dụng khách sẽ không đảm bảo tính riêng tư cho thông tin liên quan đến các video bạn upload.

Để thiết lập dịch vụ chia sẻ video trực tuyến, bạn chỉ cần vào menu “File” > “Web site settings” > “Add a new website connection”. Sau đó, chọn dịch vụ muốn sử dụng từ danh sách tương ứng và tiếp theo. Vigleo hỗ trợ các dịch vụ như Youtube, Facebook, Vimeo, Viddler, Twitter và Blip.tv.

Kết nối với dịch vụ chia sẻ video

Đối với các dịch vụ như Youtube, Viddler và Blip.tv, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản của dịch vụ tương ứng và đặt tên hiển thị cho các dịch vụ này. Sau đó, nhấn “Connect” và “Close” để hoàn tất quá trình kết nối.

Với Facebook, Vimeo và Twitter, bạn cũng cần đặt tên hiển thị cho dịch vụ và nhấn “Next”. Chương trình sẽ tự động điều hướng bạn đến trang cài đặt ứng dụng tương ứng. Bạn chỉ cần nhấn “Accept” để đồng ý cài đặt ứng dụng Vigleo cho tài khoản của mình.

Tải và chia sẻ clip một cách dễ dàng

Vigleo cung cấp hai chế độ upload video clip: Single File và Multi File. Bạn có thể chuyển đổi giữa hai chế độ này bằng cách nhấn nút “Switch to”. Sau đó, bạn chỉ cần kéo và thả file video muốn upload lên giao diện chính của chương trình hoặc nhấn “Add Video” và chọn file video từ máy tính.

Tại mục “Video Description”, bạn có thể bổ sung thông tin về video clip như tiêu đề, giới thiệu nội dung và từ khóa. Nếu muốn cắt bớt nội dung video clip, bạn có thể sử dụng chức năng “Crop” dưới mục “Video Information”. Điều chỉnh thời điểm bắt đầu và kết thúc video theo ý muốn và nhấn “Save” để lưu lại.

Chia sẻ video một cách nhanh chóng

Tiếp theo, bạn cần chọn các dịch vụ chia sẻ video mà bạn muốn tải lên cùng lúc trong tab “Video Destination”. Đánh dấu các dịch vụ tương ứng và nhấn “Broadcast Video”.

Chương trình sẽ tự động điều chỉnh các thông số video cho phù hợp với từng dịch vụ trước khi upload. Bạn có thể theo dõi tiến trình này thông qua hộp thoại “Vigleo Progress” bằng cách nhấn chuột phải vào biểu tượng Vigleo ở khay hệ thống và chọn “Show Dashboard”.

Sau khi hoàn tất quá trình upload, video clip sẽ được gửi đến các tài khoản tương ứng với các dịch vụ chia sẻ video mà bạn đã chọn. Bạn chỉ cần đăng nhập vào từng tài khoản để xem video clip của mình.

An toàn và đáng tin cậy

Download Vigleo trên Download123.vn là hoàn toàn an toàn và không chứa virus. Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của Vigleo với hơn 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tải về và sử dụng Vigleo mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Hãy truy cập Download123.vn ngay hôm nay để tải Vigleo và trải nghiệm việc chia sẻ video clip một cách thuận tiện và dễ dàng.

Đánh giá