[DOWNLOAD]

 

Viewpoint Toolbar 3.8 mang đến cho bạn một phương thức độc nhất vô nhị và rất tiết kiệm thời gian trong việc lướt web và tìm kiếm bằng cách cho phép bạn xem trước các kết quả tìm kiếm bằng các bức ảnh thu nhỏ thời gian thực
 

Viewpoint Toolbar 3.8 cùng với các đoạn văn bản chú giải nội dung. Bạn có thể dễ dàng lưu trữ, tìm kiếm và chia sẻ các địa chỉ ưa thích bằng chính phương thức kể trên.

 

Viewpoint Toolbar 3.8

Giao diện phần mềm Viewpoint Toolbar 3.8

 

Thanh công cụ còn tạo sự thuận tiện cho bạn trong việc truy nhập và lưu trữ địa chỉ các trang web quan trọng. Tất nhiên, Viewpoint Toolbar cũng có các tính năng như chặn quảng cáo kiểu pop-up hay ứng dụng quản lý ảnh kỹ thuật số.

Bây giờ bạn có thể nhận được xem trước hình thu nhỏ thời gian thực và văn bản trong khay kết quả, chặn pop-up gây phiền nhiễu với công nghệ tiên tiến Slammer Pop-Up, chia sẻ dấu trang yêu thích hình ảnh với bạn bè, và cá nhân hoá giao diện và cảm nhận với nhiều giao diện khác. Bạn cũng có thể có được kết quả so sánh khi tìm kiếm với nhà cung cấp khác hoặc sử dụng Quan điểm của hình ảnh, tin tức địa phương, đa phương tiện, và tìm kiếm web. Bạn sẽ luôn luôn nhận được kết quả chính xác và có liên quan. Thanh công cụ Quan điểm là miễn phí và cài đặt easily.Version 3.8.0.29 bao gồm Fotomat.

 

 

Độ an toàn của Viewpoint Toolbar 3.8

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Viewpoint Toolbar 3.8 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Viewpoint Toolbar 3.8 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *