Video2mp3

Video2mp3 là một ứng dụng web đơn giản cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi các video từ trang chia sẻ Youtube sang dạng tập tin MP3. Hãy cùng download123.vn tìm hiểu phần mềm chuyển đổi miễn phí này nhé!!!

Tổng quan phần mềm Video2mp3

Ngày nay, việc tìm kiếm cho mình một ứng dụng web với tính năng chuyển đổi các video từ Youtube sang dạng tập tin âm thanh MP3 là điều tương đổi dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn còn đang băn khoăn chọn lựa cho mình một công cụ tốt nhất thì hãy thử trải nghiệm với Video2mp3 và biết đâu, bạn sẽ hài lòng với hệ thống này.

Video2mp3

Video2mp3 là một ứng dụng web đơn giản cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi các video từ trang chia sẻ Youtube sang dạng tập tin MP3. Tại đây, bạn chỉ cần sao chép và dán đường dẫn video Youtube cần xử lý vào trong hộp “YouTube URL” và nhấp button Convert, ngay sau đó phần mềm này sẽ thực thi và đưa ra tập tin MP3 với chất lượng âm thanh tương tự như âm thanh được thể hiện trong video. Trước khi chuyển đổi, bạn có thể tùy chọn âm thanh đạt chuẩn HD bằng cách click lên tùy chọn High Quality.

Một đặc điểm thú vị và gây ấn tượng với người dùng đó là trang bị một add-on hữu ích dành cho Firefox, giúp người dùng nhanh chóng thực hiện được nhu cầu của mình.

Các đặc điểm của Video2mp3

  • Video2mp3 Dễ dàng chuyển đổi các video Youtube sang dạng tập tin âm thanh MP3.
  • Tùy chọn chuyển đổi chất lượng âm thanh cao.
  • Chức năng tải xuống tập tin MP3 ngay sau khi chuyển đổi thành công.
  • Cung cấp add-on tiện lợi cho Firefox để chuyển đổi trực tiếp từ trang Youtube.

Video2mp3

Link Download Video2mp3

>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<<

Độ an toàn của Video2mp3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Video2mp3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download phần mềm này để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *