[DOWNLOAD]

Với Video Capture Master, bạn dễ dàng để ghi lại video và hình ảnh trên webcam, TV Tuner card, digital video, digital camera và những thiết bị sao chép hình ảnh khác trong một khoảnh khắc nào đó. 

 

Với Video Capture Master 7.1.0.198, bạn dễ dàng để ghi lại video và hình ảnh trên webcam, TV Tuner card, digital video, digital camera và những thiết bị sao chép hình ảnh khác trong một khoảnh khắc nào đó. Video Capture Master 7.1.0.198 kết hợp khả năng kiểm soát camera DV của bạn hoặc những thiết bị khác, những thiết bị hỗ trợ việc kiểm soát của Video Capture Master.

 

Video Capture Master 7.1.0.198

Giao diện phần mềm Video Capture Master 7.1.0.198

 

Với Video Capture Master 7.1.0.198, bạn cũng có thể thiết lập những tài sản riêng cho mỗi thiết bị sao chép hình ảnh, ghi lại thời gian của video, xem lại , đã được ghi lại, xem TV nếu TV Tuner đã được cài đặt, thêm những giọt nước hoặc text lên film hoặc hình ảnh, và nhiều chức năng nữa. Bên cạnh đó, Download Video Capture Master 7.1.0.198 hỗ trợ video và audio ghi lại và đơn giản là để chọn codec. Những file video đã sao chép có thể được lưu như dạng AVI (sử dụng bất kỳ codec nén nào).

 

 

Độ an toàn của Video Capture Master 7.1.0.198

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Video Capture Master 7.1.0.198 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Video Capture Master 7.1.0.198 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *