Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Vfriend

[DOWNLOAD]   VFriend hỗ trợ bạn học từ vựng mọi lúc trên desktop, thậm chí ngay cả khi bạn đang…

By admin , in Phần mềm việt Phần Mềm Việt Khác , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

VFriend hỗ trợ bạn học từ vựng mọi lúc trên desktop, thậm chí ngay cả khi bạn đang làm việc, để nâng cao trình độ ngoại ngữ cũng như khả năng nhớ từ vựng. Đây là phần mềm đã đạt được giải ba Nhân Tài Đất Việt 2010.

VFriend hỗ trợ bạn học từ vựng mọi lúc trên desktop, thậm chí ngay cả khi bạn đang làm việc, để nâng cao trình độ ngoại ngữ cũng như khả năng nhớ từ vựng. VFriend  là phần mềm đã đạt được giải ba Nhân Tài Đất Việt 2010.

Với VFriend, bạn có thể tra từ điển trực tiếp bằng cách gõ từ vựng hoặc kéo thả một từ vựng bất kỳ trên web vào giao diện chương trình. Ngoài ra, VFriend còn cho phép bạn lập danh sách các từ vựng cần ghi nhớ vào một file txt hay xls, đồng thời hiển thị nghĩa, kèm theo phát âm của các từ đó liên tục trên màn hình để bạn ghi nhớ. 

 

VFriend

Phần mềm học từ vựng VFriend

 

Với kích thước nhỏ xinh và tính năng nổi trên tất cả các bề mặt ứng dụng khác, phần mềm học từ vựng VFriend giúp người dùng học từ vựng trong mọi khoảnh khắc khi đang dùng máy tính với phương châm:Học từ vựng khi đang làm việc hay giải trí trên máy vi tính. Từ vựng sẽ đi vào trong tiểm thức.VFriend hỗ trợ các chức năng phổ biến nhất trong các thao tác người dùng như copy, past, hoặc kéo thả từ vựng từ bất kỳ cửa sổ ứng dụng nào vào nó để được dịch ngay lập tức và lặp lại theo một chu kỳ mà người sử dụng quy định. Việc kéo thả còn áp dụng cho một tệp từ vựng txt (một dòng một từ) hoặc tệp từ vựng Excel có nhiều “Sheets”.
Như vậy, người sử dụng sử dụng đồng thời VFriend cho 2 mục đích: học từ vựng hoặc sử dụng VFriend như một từ điển thường trực và cực kỳ tiện dụng.
 

 

 

Tổng Hợp

Độ an toàn của Vfriend

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Vfriend mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Vfriend để sử dụng.

Đánh giá