Monday, June 17, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download VaySoft Video to EXE Converter 3.23

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm tiện ích để chuyển đổi các file video thành file EXE tự chạy…

By admin , in Audio & Video Phần mềm chuyển đổi , at Tháng Ba 25, 2020

VaySoft Video to EXE Converter 3.23

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm tiện ích để chuyển đổi các file video thành file EXE tự chạy một cách an toàn? VaySoft Video to EXE Converter 3.23 sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu của bạn.

VaySoft Video to EXE Converter 3.23 – Tạo file EXE cá nhân

Với VaySoft Video to EXE Converter 3.23, bạn có thể chuyển đổi các file video thành các file thực thi EXE. Điều đặc biệt là file EXE này có thể được sao chép và chạy trên bất kỳ máy tính nào mà không cần cài đặt thêm bất kỳ chương trình nào. Điều này rất thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Với VaySoft Video to EXE Converter 3.23, bạn cũng có thể tạo ra file EXE đầu ra cá nhân theo ý thích của mình. Bạn có thể thiết đặt các hình ảnh biểu tượng riêng cho file EXE và cấu hình hình ảnh của bạn trước hoặc sau khi chơi video. Bạn có thể sử dụng các hình ảnh được hỗ trợ như JPG, BMP, EMF, PNG và GIF để tạo ra giao diện chào mừng hoặc quy tắc của riêng bạn.

Bảo vệ video của bạn với VaySoft Video to EXE Converter 3.23

VaySoft Video to EXE Converter 3.23 bảo vệ video của bạn bằng cách mã hóa file video gốc. Các file EXE đầu ra chỉ lấy thông tin video thông qua luồng bộ nhớ và không thể truy cập vào chúng trên đĩa cứng máy tính của người dùng. Điều này đảm bảo rằng video của bạn không bị lợi dụng hoặc sao chép trái phép.

Hơn nữa, VaySoft Video to EXE Converter 3.23 cung cấp tính năng đăng ký, chỉ những người dùng đã được phép mới có thể xem video. Khi file EXE chạy lần đầu tiên, một hộp thoại yêu cầu nhập khóa đăng ký sẽ xuất hiện. Nếu khóa đúng, video sẽ tiếp tục phát, ngược lại sẽ bị vô hiệu hóa.

VaySoft Video to EXE Converter 3.23 – An toàn và tin cậy

Để đảm bảo tính an toàn của phần mềm, chúng tôi đã kiểm tra phiên bản VaySoft Video to EXE Converter 3.23 mới nhất với hơn 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu. Kết quả cho thấy phần mềm này hoàn toàn không chứa virus, giúp bạn yên tâm tải và sử dụng VaySoft Video to EXE Converter 3.23.

Nếu bạn muốn chuyển đổi các file video thành các file EXE tự chạy và được bảo vệ, hãy truy cập Download123.vn và tải về VaySoft Video to EXE Converter 3.23 ngay hôm nay!

Đánh giá