Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download VanBasco’s Karaoke Player 2.53

VanBasco’s Karaoke Player 2.53 là một phần mềm miễn phí với khả năng chơi các file nhạc Karaoke (.kar) và…

By admin , in Audio & Video Phần mềm xem và nghe nhạc , at Tháng Ba 25, 2020

Download

VanBasco’s Karaoke Player 2.53 là một phần mềm miễn phí với khả năng chơi các file nhạc Karaoke (.kar) và file nhạc MIDI (.mid; .midi; .rmi). Hãy tải ngay VanBasco’s Karaoke Player 2.53 để trải nghiệm.

Chơi nhạc Karaoke và nhạc MIDI

VanBasco’s Karaoke Player 2.53 là một phần mềm miễn phí với khả năng chơi các file nhạc Karaoke (.kar) và file nhạc MIDI (.mid; .midi; .rmi).

VanBasco's Karaoke Player 2.53

Giao diện dễ sử dụng

Phần mềm VanBasco’s Karaoke Player 2.53 có giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Bạn có thể tùy chỉnh cửa sổ Karaoke bằng cách thay đổi phông chữ, màu chữ, số dòng hiển thị, hình ảnh nền… Lời bài hát có thể hiển thị ở chế độ toàn màn hình hoặc trên một cửa sổ có thể điều chỉnh kích thước.

Tinh chỉnh âm thanh chuyên nghiệp

Với VanBasco’s Karaoke Player 2.53, bạn có thể tinh chỉnh âm thanh để có trải nghiệm nghe tuyệt hơn. Phần mềm này cung cấp đầy đủ các công cụ để bạn điều chỉnh âm lượng, chỉnh bass, treble và nhiều tính năng khác để nghe “đã tai” nhất.

Tương thích với trình duyệt web

Ngoài khả năng chơi các file nhạc Karaoke và nhạc MIDI, VanBasco’s Karaoke Player 2.53 còn tích hợp với các trình duyệt web như Netscape và MS Internet Explorer, cho phép bạn thưởng thức âm nhạc trực tuyến một cách tiện lợi.

Đảm bảo về an toàn

Chúng tôi đã kiểm tra phần mềm VanBasco’s Karaoke Player 2.53 trên 20 trình quét virus hàng đầu và không phát hiện bất kỳ sự xâm nhập nào. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải và sử dụng phần mềm này mà không phải lo lắng về việc an toàn.

Tải ngay VanBasco’s Karaoke Player 2.53 và thưởng thức ưu đãi tuyệt vời từ Download123.vn!

Đánh giá