[DOWNLOAD]

 

uSeesoft DVD Creator 1.0.0.41 là phần mềm ghi và chuyển đổi DVD có thể giúp người dùng chuyển đổi và ghi đĩa các video thành các tập tin DVD (DVD folder, ISO) và đĩa DVD (DVD 5, DVD 9) một cách dễ dàng với chất lượng cao

Với chương trình uSeesoft DVD Creator 1.0.0.41, bạn có thể chuyển đổi và ghi các video với định dạng như WMV, AVI, MP4, ASF, 3GP, MOV, DivX, DAT, MPEG… sang DVD. Bạn có thể lưu giữ các bộ phim yêu thích hoặc các khoảnh khắc đáng nhớ của gia đình và bạn bè vào đĩa DVD.

uSeesoft DVD Creator 1.0.0.41

uSeesoft DVD Creator 1.0.0.41 – Ghi đĩa DVD và chuyển đuôi DVD

Với các mẫu sẵn có trong uSeesoft DVD Creator 1.0.0.41, bạn có thể làm menu DVD riêng cho bạn bằng việc chọn mẫu, thêm hình ảnh của bạn vào để tạo nền cho menu, thêm các tập tin âm thanh cài đặt sẵn trong chương trình để tạo nhạc nền cho menu. Hơn nữa, bạn có thể chỉ định định dạng NTSC hay PAL, chỉnh sửa pixel video giữa 16:9 và 4:3, xem trước DVD của bạn trước khi ghi chúng ra đĩa DVD.

Tất cả DVD bạn chuyển đổi và ghi đĩa có thể được hỗ trợ trên nhiều máy chơi DVD. Ngoài chức năng chuyển đổi và ghi đĩa cơ bản, uSeesoft DVD Creator 1.0.0.41 có thể giúp bạn chỉnh sửa các video với các thao tác như cắt xén, làm hiệu ứng và thêm hình mờ.

 

(theo Softpedia)

Độ an toàn của uSeesoft DVD Creator 1.0.0.41

Chúng tôi đã phân tích phiên bản uSeesoft DVD Creator 1.0.0.41 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download uSeesoft DVD Creator 1.0.0.41 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *