[DOWNLOAD]

Với USB Block 1.3 bạn sẽ không còn phải lo lắng việc thông tin trên máy tính cá nhân của mình sẽ bị lộ ra ngoài bởi các thiết bị USB nữa, hơn thế công cụ này còn hỗ trợ việc phân quyền cả các thiết bị có thể sao chép dữ liệu khác trên hệ thống 

 

Với USB Block 1.3 bạn sẽ không còn phải lo lắng việc thông tin trên máy tính cá nhân của mình sẽ bị lộ ra ngoài bởi các thiết bị USB nữa, hơn thế công cụ USB Block 1.3 ngoài việc bảo mật dữ liệu USB còn hỗ trợ việc phân quyền sử dụng USB cả các thiết bị có thể sao chép dữ liệu khác trên hệ thống như: đĩa mềm, CD, các ổ cứng gắn ngoài khác, truy cập từ xa qua mạng LAN.

USB Block 1.3

USB Block 1.3 – bảo vệ dữ liệu USB

USB Block 1.3 là một ứng dụng chuyên nghiệp được thiết kế để ngăn chặn rò rỉ dữ liệu và hạn chế các acces của ổ đĩa USB, ổ cứng ngoài, đĩa CD / DVD hoặc các thiết bị di động khác.
Sau khi cài đặt, USB Block 1.3 cho phép bạn chặn tất cả các ổ đĩa và các thiết bị không thuộc về bạn. Với USB Block 1.3, bạn có thể chia sẻ máy tính của bạn với bất cứ ai mà không sợ trộm cắp dữ liệu. USB Block 1.3 cũng cho phép bạn tạo ra một danh sách các thiết bị và ổ đĩa bạn cho phép với một mật khẩu để chỉ ổ đĩa USB hoặc đĩa CD có thể được truy cập trên máy tính của bạn.
 

Độ an toàn của USB Block 1.3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản USB Block 1.3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download USB Block 1.3 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *