Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download uRex Video Converter

Bạn có bao giờ gặp phải vấn đề khi xem một video mà không thể chơi trên thiết bị của…

By admin , in Audio & Video Chỉnh sửa Audio - Video , at Tháng Ba 25, 2020

uRex Video Converter

Bạn có bao giờ gặp phải vấn đề khi xem một video mà không thể chơi trên thiết bị của mình? Thậm chí, bạn muốn chỉnh sửa video theo ý của mình nhưng không biết phải làm thế nào? Đừng lo, giải pháp đơn giản đã có rồi đó! Đó chính là uRex Video Converter.

Giới thiệu về uRex Video Converter

uRex Video Converter không chỉ đơn giản là một phần mềm chuyển đổi định dạng video và âm thanh. Nó còn cho phép bạn cắt ghép video và thực hiện nhiều chỉnh sửa khác trên video của mình.

Tính năng của uRex Video Converter

Chuyển đổi định dạng video

Với uRex Video Converter, việc chuyển đổi định dạng video trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ cần nhấn nút “Add” và chọn video mà bạn muốn chuyển đổi, sau đó cài đặt các tùy chọn như độ phân giải, tần số video, kênh âm thanh,… và chọn định dạng mà bạn muốn chuyển đổi. Cuối cùng, nhấn nút “Start” để bắt đầu quá trình chuyển đổi.

Cắt và ghép video

Bạn có thể dễ dàng cắt và ghép nhiều video lại với uRex Video Converter. Chỉ cần chọn các video cần ghép chung, thiết lập các thông số cần thiết và chọn kiểu định dạng cho video sau khi ghép. Sau đó, nhấn nút “Start” và quá trình ghép sẽ diễn ra tự động.

Thêm hiệu ứng vào video

Nếu bạn muốn tạo thêm hiệu ứng đặc biệt cho video của mình, uRex Video Converter cũng có tính năng này. Bạn có thể chọn từ rất nhiều kiểu hiệu ứng khác nhau và điều chỉnh các thông số của hiệu ứng đó. Sau khi chọn hiệu ứng ưng ý, bạn chỉ cần thiết lập thông số và kiểu định dạng cho video sau khi đã thêm hiệu ứng, rồi nhấn nút “Start” để thực hiện.

Độ an toàn của uRex Video Converter

Đừng lo lắng về việc an toàn khi sử dụng uRex Video Converter. Chúng tôi đã phân tích phiên bản mới nhất của phần mềm này trên 20 trình quét virus hàng đầu và kết quả cho thấy không có virus nào được phát hiện. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải và sử dụng uRex Video Converter.

Tải ngay uRex Video Converter tại Download123.vn

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng để chuyển đổi, cắt ghép và chỉnh sửa video, không nên bỏ qua uRex Video Converter. Tải ngay phần mềm này tại Download123.vn để trải nghiệm ngay!

Đánh giá