Friday, July 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download UpdateStar Premium Edition

[DOWNLOAD] UpdateStar là chương trình giúp bạn cập nhật các phiên bản mới của những phần mềm đã cài đặt…

By admin , in Hệ thống Khác Hệ Thống , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

UpdateStar là chương trình giúp bạn cập nhật các phiên bản mới của những phần mềm đã cài đặt trên máy tính của mình. UpdateStar sẽ tự động tìm những phần mềm mà bạn đã cài đặt và cho bạn biết hiện thời có bản cập nhật mới hơn của chúng hay không.

Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian tìm kiếm và cập nhật bằng tay cho từng phần mềm. Hiện tại cơ sở dữ liệu các phần mềm mà UpdateStar có lên tới hơn 309000 phần mềm, do đó bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng những phần mềm của bạn đều nằm trong danh sách phần mềm sẵn có của UpdateStar và sẽ được cập nhật liên tục.Ngoài chức năng cập nhật phần mềm, UpdateStar còn có hệ thống bảo mật, xếp hạng phần mềm và đề xuất sử dụng phần mềm, … Bởi vậy, sử dụng UpdateStar bạn không những luôn có được những phiên bản mới nhất của nhiều phần mềm mà còn có thể biết thêm nhiều phần mềm thú vụ khác.

Độ an toàn của UpdateStar Premium Edition

Chúng tôi đã phân tích phiên bản UpdateStar Premium Edition mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download UpdateStar Premium Edition để sử dụng.

Đánh giá