Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Undelete File Recovery

Bạn đã từng xóa nhầm các file quan trọng và muốn khôi phục lại chúng? Đừng lo, Undelete File Recovery…

By admin , in Dữ liệu - File Khôi phục dữ liệu , at Tháng Ba 25, 2020

Download Undelete File Recovery

Bạn đã từng xóa nhầm các file quan trọng và muốn khôi phục lại chúng? Đừng lo, Undelete File Recovery sẽ giúp bạn với điều đó.

Undelete File Recovery là một phần mềm mạnh mẽ có khả năng tự động khôi phục bất kỳ file nào bạn đã xóa từ hệ thống chỉ trong vài giây. Với chỉ một vài thao tác đơn giản, bạn có thể quét và chọn file mà bạn muốn khôi phục và phần mềm sẽ thực hiện phần còn lại.

Undelete File Recovery có thể phục hồi các file đã bị xóa từ ổ cứng, USB, thẻ nhớ và đĩa cứng. Phần mềm này tương thích với tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows, bao gồm cả Vista và Windows 7. Hãy tưởng tượng chỉ trong khoảng 5 phút, bạn có thể khôi phục tất cả các file đã xóa. Rất dễ dàng và đơn giản phải không?

Cách khôi phục file với Undelete File Recovery

Bước 1: Chọn ổ cần quét.

Bước 2: Chọn các file đã xóa và nhấp vào nút Khôi phục.

Bước 3: Hoàn thành!

Vậy là xong rồi. Chỉ cần làm qua 3 bước đơn giản này, các file của bạn sẽ được khôi phục lại và sẵn sàng cho công việc tiếp theo.

Độ an toàn của Undelete File Recovery

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của Undelete File Recovery với hơn 20 phần mềm quét virus hàng đầu và xác định rằng nó không chứa bất kỳ virus nào. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tải về và sử dụng Undelete File Recovery.

Tải về ngay Undelete File Recovery từ Download123.vn để lấy lại các file đã xóa một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Vietnamese Translation by Download123.vn

Đánh giá