Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Undelete 360 Portable

[DOWNLOAD] Undelete 360 Portable là phiên bản di động của Undelete 360 phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa…

By admin , in Dữ liệu - File Khôi phục dữ liệu , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Undelete 360 Portable là phiên bản di động của Undelete 360 phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa cho phép bạn phục hồi các tập tin đã bị mất hoặc bị xóa từ máy tính của bạn.

Undelete 360 Portable là phiên bản di động của Undelete 360 phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa cho phép bạn phục hồi các tập tin đã bị mất hoặc bị xóa từ máy tính của bạn.
Kể từ khi cài đặt là không cần thiết, bạn có thể đặt Undelete 360 Portable trên một ổ đĩa di động và trực tiếp chạy tập tin thực thi của nó trên bất kỳ máy tính nào. Nhưng phần quan trọng nhất là các khóa registry Windows của bạn sẽ vẫn còn nguyên vẹn.
 

Download Undelete 360 Portable

Download Undelete 360 PortableKhôi phục dữ liệu bị xóa

Giao diện của Undelete 360 Portable là sạch sẽ và trực quan. Bạn có thể bắt đầu một công việc quét bằng cách chọn một khối lượng để nhìn vào.
Một khi kết quả được hiển thị, bạn có thể kiểm tra tên, đường dẫn, tình trạng và kích thước, ngày tạo và thay đổi của mỗi tập tin.
Tất cả bạn phải làm là chọn các tập tin mà bạn muốn lấy lại, xác định vị trí đầu ra và cho phép tùy chọn download Undelete 360 Portable để giữ cấu trúc thư mục, phục hồi người dùng thông minh, giữ lại ngày tháng tập tin gốc và thời gian, và để phục hồi các dòng dữ liệu thay thế.
Ngoài ra, bạn có thể lọc kết quả bằng cách xác định tất cả hoặc một phần của một tên tập tin, thiết lập phạm vi ngày và kích thước tập tin, cũng như cho phép các chương trình để ẩn các tập tin tạm thời hoặc ghi đè.
Ngày đầu đó, bạn có thể xóa sạch các tập tin và thư mục của máy tính của bạn sau khi chọn phương pháp xóa (ví dụ như một pass ngẫu nhiên), thay đổi ngôn ngữ giao diện, và nhiều hơn nữa.
Các đơn giản để sử dụng phần mềm khôi phục file, phục hồi file bị xóa trên một lượng vừa phải tài nguyên hệ thống và có thể hướng dẫn bạn một file trợ giúp toàn diện với video hướng dẫn. Theo kích thước của phân vùng đó, nó có thể mất một thời gian để hoàn thành một công việc quét nhưng donwload Undelete 360 Portable là rất kỹ lưỡng.

 

Tổng Hợp

Độ an toàn của Download Undelete 360 Portable

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Undelete 360 Portable mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Undelete 360 Portable để sử dụng.

Đánh giá