Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download UltraSurf 9.92

Mới đây, phần mềm UltraSurf 9.92 đã được phát hành, mang đến nhiều cải tiến và nâng cấp so với…

By admin , in Internet & Email Phần mềm mạng , at Tháng Ba 25, 2020

Mới đây, phần mềm UltraSurf 9.92 đã được phát hành, mang đến nhiều cải tiến và nâng cấp so với các phiên bản trước đó như UltraSurf 9.9 và UltraSurf 9.6. Chính nhờ những cải tiến đó, UltraSurf 9.92 giúp bạn truy cập Facebook dễ dàng ngay cả khi bị chặn.

Giới thiệu về phần mềm UltraSurf 9.92

UltraSurf 9.92 là một phần mềm vượt tường lửa miễn phí, giúp bạn thay đổi địa chỉ IP để truy cập vào các trang web và mạng xã hội bị chặn một cách nhanh chóng và an toàn. Với UltraSurf, bạn có thể truy cập Facebook một cách dễ dàng khi bị chặn, đồng thời bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách ẩn địa chỉ IP, xóa tất cả dấu vết của trang web, cuộc trò chuyện và cookie. Đặc biệt, nó còn giúp xóa bộ nhớ cache.

Download UltraSurf 9.92

Download UltraSurf 9.92 – Giả danh địa chỉ IP để truy cập Facebook khi bị chặn

UltraSurf 9.92 là một phần mềm miễn phí giúp bạn giả danh địa chỉ IP để vượt qua các hạn chế từ nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) và truy cập vào bất kỳ trang web nào trên toàn thế giới. UltraSurf sẽ tự động tìm kiếm proxy thông qua các máy chủ của nó và giúp bạn duyệt web dễ dàng.

UltraSurf hỗ trợ các trình duyệt như Mozilla Firefox và Google Chrome. Đây là một công cụ rất hữu ích nếu bạn muốn đảm bảo tất cả hoạt động của mình trên mạng đều được bảo mật. UltraSurf 9.92 cung cấp việc tìm kiếm proxy ngầm và nhanh chóng, giúp bạn truy cập web một cách bình thường mà không gặp phải sự chậm trễ. Các proxy được lựa chọn để đảm bảo bạn luôn sử dụng proxy tốt nhất.

Độ an toàn của Download UltraSurf 9.92

Chúng tôi đã tiến hành phân tích phiên bản mới nhất Download UltraSurf 9.92 trên 20 trình quét virus hàng đầu, và kết quả cho thấy phần mềm này hoàn toàn không có virus. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải và sử dụng Download UltraSurf 9.92.

Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập Facebook dễ dàng và bảo vệ sự riêng tư của mình với UltraSurf 9.92! Hãy tải ngay tại Download123.vn để trải nghiệm!

Đánh giá