[DOWNLOAD]

 

UltraSurf 10.06 là một phần mềm miễn phí giúp bạn vượt qua sự ngăn chặn của các ISP (Viettel, VNPT, FPT,.. ) để có thể xem được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới như Facebook.com, Twitter,…

> Cách vào facebook thành công 100%

Giới thiệu về phần mềm UltraSurf 10.06
UltraSurf 10.06 là một phần mềm miễn phí giúp bạn vượt qua sự ngăn chặn của các ISP (Viettel, VNPT, FPT,.. ) để có thể xem được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới như Facebook.com, Twitter.com,… hoặc truy cập vào những trang web ngăn chặn IP từ Việt Nam. Đây là cách hiệu quả và dễ thực hiện nhất cho đến lúc này, khi mà cách thay đổi DNS sang OpenDNS hay GoogleDNS hay chỉnh sửa file Hosts không còn hiệu quả.

Download UltraSurf 10.06

Download UltraSurf 10.06Phần mềm Fake IP, vào Facebook

UltraSurf for mac là một ứng dụng rất hữu ích khi bạn đang duyệt web. Về cơ bản nó không cho phép trình duyệt Internet để lưu thông tin như các tập tin cookie, lịch sử của các trang web truy cập. Để có thể chạy UltraSurf 10.06, bạn chỉ cần tải UltraSurf về và sau đó bắt đầu chương trình.

Lý do cho việc này là UltraSurf cho mac không đòi hỏi một quá trình cài đặt. Khi tung ra các chương trình, một cửa sổ Internet Explorer sẽ xuất hiện để xác nhận rằng các máy chủ proxy đã được kích hoạt. Mặc dù có kích thước rất nhỏ, điều này là một ứng dụng rất hiệu quả.
UltraSurf for firefox cho phép bạn có tự do hoàn toàn trên web và truy cập vào tất cả các thông tin có sẵn. Chương trình này là cực kỳ hữu ích, đặc biệt là ở các nước với kiểm duyệt Internet nặng nề và cũng ở những nơi như trường đại học hoặc các công ty mà bình thường bạn không thể truy cập vào các trang web xã hội như Facebook, Youtube, Myspace, Hi5, vv. Thì nó có thể giúp bạn vào facebook bằng UltraSurf, hay vào Youtube, Myspace, Hi5 nến các trang này bị chặn.
UltraSurf 10.06 làm việc với Internet Explorer và Mozilla Firefox, tuy nhiên tôi không thích thực tế là trình duyệt mặc định IE.
Điều này chắc chắn là một chương trình tốt. UltraSurf firefox là vô cùng ánh sáng, nó không yêu cầu cài đặt và hoàn toàn miễn phí. Những gì không phải là quá lớn về UltraSurf là một thực tế rằng giao diện của nó không tuyệt vời như tôi đã đề cập trước đây là trình duyệt mặc định là Internet Explorer.

Hiện nay phần mềm UltraSurf  đã có cả phiên bản UltraSurf 11.03, bạn có thể download phiên bản này về sử dụng là miễn phí.

Độ an toàn của Download UltraSurf 10.06 Vào Facebook mới nhất

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download UltraSurf 10.06 Vào Facebook mới nhất mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download UltraSurf 10.06 Vào Facebook mới nhất để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *