Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download UltraSearch 1.4.1

Bạn đang tìm kiếm một công cụ tìm kiếm nhanh chóng và hiệu quả để quản lý tập tin trên…

By admin , in Internet & Email Tìm kiếm - chia sẻ file , at Tháng Ba 25, 2020

UltraSearch

Bạn đang tìm kiếm một công cụ tìm kiếm nhanh chóng và hiệu quả để quản lý tập tin trên ổ đĩa NTFS? UltraSearch 1.4.1 chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Với UltraSearch 1.4.1, bạn có thể tìm kiếm tập tin một cách dễ dàng và nhận kết quả chỉ trong vài giây.

Tìm kiếm nhanh chóng với UltraSearch 1.4.1

UltraSearch 1.4.1 được thiết kế để tìm kiếm tập tin trực tiếp trên Master File Table (MFT) của ổ đĩa. Không giống như các công cụ tìm kiếm thông thường, UltraSearch 1.4.1 không tạo chỉ mục hoặc sử dụng các tiểu trình ngầm để tìm kiếm. Thay vào đó, nó truy cập trực tiếp vào MFT, nơi lưu trữ thông tin về tất cả các tập tin và thư mục trên ổ đĩa NTFS.

MFT là thành phần quan trọng của hệ thống tập tin NTFS. Khi bạn tạo hoặc xoá một tập tin, thông tin về tập tin đó sẽ được lưu trữ trong MFT. Khi bạn tìm kiếm tập tin, hệ điều hành sẽ truy cập MFT để đọc thông tin, giúp việc tìm kiếm nhanh hơn và hiệu quả hơn so với các phương pháp truy xuất truyền thống.

Độ an toàn đáng tin cậy với UltraSearch 1.4.1

Chúng tôi hiểu rằng độ an toàn là ưu tiên hàng đầu đối với bạn khi tải xuống phần mềm. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã phân tích phiên bản UltraSearch 1.4.1 mới nhất qua hơn 20 trình quét virus hàng đầu. Kết quả cho thấy, UltraSearch 1.4.1 không chứa bất kỳ virus hoặc phần mềm độc hại nào, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho bạn khi sử dụng.

Download

Hãy tải xuống UltraSearch 1.4.1 ngay hôm nay để trải nghiệm sự tiện lợi và hiệu quả của công cụ tìm kiếm này. Bạn sẽ không phải mất thời gian chờ đợi, chỉ cần vài giây là bạn đã có kết quả tìm kiếm. Nhấp vào liên kết Download123.vn để tải UltraSearch 1.4.1 miễn phí ngay bây giờ!

Theo tổng hợp

Đánh giá