Monday, June 17, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Ultracopier (32 bit)

Bạn đã bao giờ bị làm phiền bởi tốc độ sao chép file chậm chạp của hệ thống? Hoặc thậm…

By admin , in Dữ liệu - File Khôi phục dữ liệu , at Tháng Ba 25, 2020

Download Ultracopier (32 bit)

Bạn đã bao giờ bị làm phiền bởi tốc độ sao chép file chậm chạp của hệ thống? Hoặc thậm chí máy tính bị treo vì việc copy dữ liệu quá lớn? Đừng lo, hãy thử ngay Ultracopier (32 bit) – phần mềm tăng tốc độ sao chép file hàng đầu hiện nay.

Giải pháp đơn giản cho vấn đề copy file

Sao chép dữ liệu lớn thường làm hệ thống “ì ạch” và gây ra hiện tượng treo máy tạm thời. Để khắc phục vấn đề này, Ultracopier (32 bit) đã ra đời. Với phần mềm này, bạn không chỉ có thể hạn chế tốc độ sao chép file, mà còn có thể tăng tốc độ cho việc sao chép các file dung lượng lớn.

Tuyệt vời hơn nữa, Ultracopier còn tích hợp nhiều chức năng tiện ích khác liên quan đến sao chép dữ liệu. Bạn có thể dễ dàng tạm dừng và tiếp tục quá trình sao chép mà không cần phải bắt đầu lại từ đầu. Hơn nữa, bạn còn có thể quản lý danh mục dữ liệu đang được sao chép theo nhóm, xem tốc độ sao chép thực tế và nhiều tính năng khác nữa.

Đảm bảo an toàn cho việc tải Ultracopier (32 bit)

Việc lựa chọn phần mềm sao chép dữ liệu đúng là một vấn đề quan trọng. Vì vậy, để đảm bảo sự an toàn cho máy tính của bạn, chúng tôi đã phân tích phiên bản Ultracopier (32 bit) mới nhất trên 20 trình quét virus hàng đầu. Kết quả cho thấy rằng phần mềm này hoàn toàn không chứa bất kỳ virus nào, bạn có thể yên tâm tải về và sử dụng Ultracopier (32 bit).

Đừng chần chừ nữa, hãy tải ngay Ultracopier (32 bit) để có trải nghiệm tốc độ sao chép file nhanh chóng và mượt mà.

Download123.vn

Đánh giá