[DOWNLOAD]

Ulead DVD MovieFactory 6 Plus là một công cụ ghi đĩa dễ dùng trong thời đại số hiện nay và chuyển đổi những video phân giải cao hay hình ảnh sang DVD với menu cá nhân chất lượng cao. Tải miễn phí. 

Ulead DVD MovieFactory 6 Plus là một công cụ ghi đĩa dễ dùng trong thời đại số hiện nay và chuyển đổi những video phân giải cao hay hình ảnh sang DVD với menu cá nhân chất lượng cao.

 

Ulead DVD MovieFactory 6 Plus

Ulead DVD MovieFactory 6 Plus – Phần mềm ghi đĩa

 

Ulead DVD MovieFactory 6 Plus là một cách đơn giản để làm những đoạn film DVD tuyệt vời một cách hoàn toàn mới trong việc ghi đĩa CD hay DVD. Ghi CD nhạc và ghi video số hay video VHS ra đĩa, không cần phải lưu trữ chúng trên đĩa cứng của bạn. Giữ những file an toàn bằng cách sao lưu toàn bộ dữ liệu của bạn lên CD hay DVD. Chuyển đổi video từ máy quay phim, băng VHS hay TV vào CD hay DVD chỉ với 1 nút nhấn. Chức năng chỉnh sửa video và trình chiếu cộng với menu có khả năng tùy biến giúp việc tạo những phim chất lượng DVD trở nên đơn giản hơn.

Ulead DVD MovieFactory 6 Plus là một chương trình video kỹ thuật số tạo ra đĩa DVD cho các nền tảng Windows, chương trình này đặc trưng chủ yếu bởi các chức năng mở rộng tích hợp và dễ sử dụng.Ulead DVD MovieFactory 6 Plus là một tất cả trong một giải pháp để tạo và ghi âm các nội dung kỹ thuật số, cho phép thêm các menu để tạo ra các đoạn video, các tập tin âm thanh và chèn một số lượng lớn các hiệu ứng được bao gồm trong ứng dụng.
Ulead DVD MovieFactory 6 Plus cũng cho phép tạo ra các đĩa CD âm thanh chất lượng cao hoặc DVD, ghi đĩa dữ liệu và thực hiện tất cả các chức năng ghi đĩa thông thường bao gồm.Các tính năng chính của Ulead DVD MovieFactory 6 Plus
– Dễ sử dụng, tính linh hoạt
– Hỗ trợ cho các đĩa lớp kép
– Tạo ra các đĩa CD và DVD âm thanh và video
– Lấy các tập tin video từ các thiết bị bên ngoàiHạn chế của phiên bản dùng thử Ulead DVD MovieFactory 6 Plus
Thời gian dùng thử hết hạn sau 30 ngày.
– Cho phép chỉ cho 10 hình ảnh và các buổi video.
– Sử dụng một số chức năng bị hạn chế.

Theo tổng hợp

 

Độ an toàn của Ulead DVD MovieFactory 6 Plus

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Ulead DVD MovieFactory 6 Plus mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ulead DVD MovieFactory 6 Plus để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *