[DOWNLOAD]

UC Browser 7.4 for Window Mobile một trình duyệt di động để hỗ trợ WEB xuất sắc, xem trang WAP, nhanh và ổn định, xem video, web menu, tìm kiếm, tải xuống, quản lý dữ liệu cá nhân và các chức năng khác 

UC Browser 7.4 for Window Mobile một trình duyệt di động để hỗ trợ WEB xuất sắc, xem trang WAP, nhanh và ổn định, xem video, web menu, tìm kiếm, tải xuống, quản lý dữ liệu cá nhân và các chức năng khác

UC Browser 7.4 for Window Mobile (Touch Screen)

UC Browser 7.4 for Window Mobile (Touch Screen)Trình duyệt di động

UC Mobile, nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động hàng đầu thông báo đến các bạn một tin vui: phiên bản UC Browser 7.4 đã chính thức phát hành. Sau ba tháng nổ lực, phiên bản mới trở nên đơn giản nhưng mạnh mẽ hơn nhiều, giúp bạn trải nghiệm cảm giác duyệt web hoàn toàn mới. Có rất nhiều trình duyệt để bạn lựa chọn như Opera Mini, Bolt và Skyfire, nhưng chúng tôi tin rằng, với UC Browser chỉ cần dùng thử một lần bạn sẽ thích ngay.
Trước khi bạn tiến hành trải nghiệm cụ thể các tính năng mới, phiên bản mới vẫn giữ lại các tính năng độc đáo đã có sẵn trong phiên bản UC Browser cũ như: Công nghệ nén dữ liệu vượt trội giúp bạn tiết kiệm đến 85% lưu lượng truy cập; Hệ thống quản lý download thật mạnh; Quản lý tập tin; Tìm kiếm; Lưu và chia sẽ trang web, Giao diện đêm. Tất cả các tính năng này sẽ được tối ưu hoá hơn trong phiên bản UC Browser 7.4 for Window Mobile.
Phiên bản UC Browser 7.4 for Window Mobile được phát triển dựa trên mục tiêu “bản địa hoá hơn, toàn cầu hoá hơn”. Những tính năng mới được đưa vào trong phiên bản mới gồm có:
1. Hỗ trợ tốt hơn hiệu quả hiển thị WAP 2.0 tiêu chuẩn
2. Nâng cao các tính năng đến 30%
3. Chế độ con trỏ mặc định
4. Danh mục riêng – Chỉ cần nhấp vào có thể truy cập ngay trang web yêu thích
5. Thiết kế trang chủ hoàn toàn mới
6. Copy tự do đã trở lại với hệ điều hành Symbian
7. Thông tin phản hồi để chúng tôi có thể lắng nghe ý kiến của các bạn nhiều hơn
8. Giao diện khởi động hoàn toàn mới mang đậm tính chất địa phương trong hệ điều hành Java
9. Tối ưu hoá dạng duyệt

Độ an toàn của UC Browser 7.4 for Window Mobile (Touch Screen)

Chúng tôi đã phân tích phiên bản UC Browser 7.4 for Window Mobile (Touch Screen) mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download UC Browser 7.4 for Window Mobile (Touch Screen) để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *