[DOWNLOAD]

 

Sau khi đạt được khá nhiều thành công từ các thiết bị di động java đặc biệt là làm thay đổi giao diện hiển thị của WAP site, bạn sẽ thấy cảm nhận thật sự với tốc độ lướt web rất nhanh, đây là phiên bản mới thực chất UC Browser là phiên bản tiếng Trung Quố

Sau khi đạt được khá nhiều thành công từ các thiết bị di động java đặc biệt là làm thay đổi giao diện hiển thị của WAP site, bạn sẽ thấy cảm nhận thật sự với tốc độ lướt web rất nhanh, đây là phiên bản mới thực chất UC Browser 7.2 là phiên bản tiếng Trung Quốc đã được chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh.

UC Browser 7.2

UC Browser 7.2 (Windows Mobile Standard) – Hỗ trợ lướt web nhanh

Mặc dù là sản phẩm miễn phí nhưng UC Browser 7.2 có đầy đủ các chức năng cơ bản và nhiều chức năng khác rất hữu ích, bạn có thể bật chế độ xem ban đêm để chui vào chăn mà không lo chói mắt, thẻ tab trình bày như PC bạn có thể chuyển đổi nhanh chóng.
Các thiết bị cũ không tự động xoay màn hình có thể kích hoạt Rotare của trương trình để xem ở chế độ màn hình ngang. Nhiều chức năng khác bạn có thể tự khám phá nhé!

 

Độ an toàn của UC Browser 7.2 (Windows Mobile Standard)

Chúng tôi đã phân tích phiên bản UC Browser 7.2 (Windows Mobile Standard) mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download UC Browser 7.2 (Windows Mobile Standard) để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *