[DOWNLOAD]

 

UC Browser là trình duyệt tích hợp hàng loạt tính năng thú vị và tiện lợi mà những trình duyệt khác dành cho điện thoại java ngay cả Opera Mini không có.

 

Tính năng đầu tiên UC Browser 7.2 International (Java)   là trình duyệt tích hợp hàng loạt tính năng thú vị và tiện lợi mà những trình duyệt khác dành cho điện thoại java ngay cả Opera Mini không có.có thể kể đến là công nghệ nén/ giải nén dữ liệu của UC Browser rất thông minh, nó có thể hỗ trợ việc download những file rất lớn mà với dung lượng đó những trình duyệt khác đều bó tay. Những tính năng thú vị khác của UC Browser có thể kế đến như clipboard ( copy và paste văn bản tương tự trên máy tính ), quản lý dung lượng tải trang, quản lý file đã tải… UC Browser quả thực là trình duyệt của những tính năng.

 

UC Browser 7.2 International (Java)

Giao diện phần mềm UC Browser 7.2 International (Java)

 

Tuy nhiên, chính vì hỗ trợ hàng loạt tính năng như vậy, UC Browser 7.2 International (Java) lại không có được sự ổn định khi hoạt động. Xung đột gây đứng máy thường xuyên xảy ra khi sử dụng nhiều tính năng cùng lúc hoặc liên tiếp gây rất nhiều phiền toái cho người sử dụng. Ngoài ra bộ menu của UC Browser khá phức tạp, gây cảm giác khó chịu và người sử dụng phải mất khá nhiều thời gian để tìm đến chức năng mình cần.
Nếu bạn là người ưa thích sự phúc tạp, tính năng mới mẻ. UC Browser là một trình duyệt đáng dùng thử.

 

Độ an toàn của UC Browser 7.2 International (Java)

Chúng tôi đã phân tích phiên bản UC Browser 7.2 International (Java) mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download UC Browser 7.2 International (Java) để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *