[DOWNLOAD]

Ubuntu 10.10 for Linux – Sau nhiều tháng chờ đợi, cuối cùng phiên bản thứ 13 của Ubuntu, hệ điều hành mã nguồn mở trên nền Linux nổi tiếng, cũng đã chính thức ra mắt. 

Ubuntu 10.10 for Linux là một hệ điều hành mã nguồn mở phát triển cộng đồng là hoàn hảo cho máy tính xách tay, máy tính để bàn và máy chủ. Cho dù bạn sử dụng nó ở nhà, ở trường hoặc tại nơi làm việc Ubuntu chứa tất cả các ứng dụng những gì bạn cần, từ xử lý văn bản và các ứng dụng email, phần mềm máy chủ web và các công cụ lập trình.Ubuntu 10.10 for Linux là và sẽ luôn luôn là miễn phí. Bạn không phải trả bất cứ lệ phí cấp giấy phép. Bạn có thể tải về, sử dụng và chia sẻ Ubuntu for Linux với bạn bè trường, gia đình, kinh doanh, hoàn toàn không có gì.
Chúng tôi phát hành một máy tính để bàn và máy chủ phát hành mỗi sáu tháng. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ luôn luôn có các ứng dụng mới nhất và lớn nhất mà thế giới mã nguồn mở cung cấp.
hệ điều hành Ubuntu cho Linux được thiết kế với an ninh trong tâm trí. Bạn nhận được các cập nhật bảo mật miễn phí cho ít nhất 18 tháng trên máy tính để bàn và máy chủ.
Tất cả mọi thứ bạn cần trên một đĩa CD, mà cung cấp một môi trường làm việc đầy đủ. Các phần mềm có sẵn trực tuyến.
Bộ cài đặt đồ họa cho phép bạn để có được và chạy một cách nhanh chóng và dễ dàng. Một cài đặt tiêu chuẩn nên mất ít hơn 25 phút.
Sau khi cài đặt hệ thống của bạn ngay lập tức sẵn sàng để sử dụng. Trên desktop, bạn có một bộ đầy đủ của năng suất, bản vẽ, internet và các ứng dụng đồ họa, và các trò chơi.
Trên máy chủ, bạn sẽ có được chỉ là những gì bạn cần để có được và chạy và không có gì bạn không.
 

Độ an toàn của Ubuntu 10.10 for Linux

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Ubuntu 10.10 for Linux mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ubuntu 10.10 for Linux để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *