Thursday, July 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download TweakXPlorer 2.9

[DOWNLOAD] TweakXPlorer 2.9 là phần mềm cho phép bạn dễ dàng thay đổi hình nền, ảnh thu nhỏ của thư…

By admin , in Chỉnh sửa Hệ thống , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

TweakXPlorer 2.9 là phần mềm cho phép bạn dễ dàng thay đổi hình nền, ảnh thu nhỏ của thư mục và thanh công cụ của Windows Explorer bằng những hình ảnh đẹp mắt để tạo dấu ấn riêng.

TweakXPlorer 2.9 là phần mềm cho phép bạn dễ dàng thay đổi hình nền, ảnh thu nhỏ của thư mục và thanh công cụ của Windows Explorer bằng những hình ảnh đẹp mắt để tạo dấu ấn riêng.

 

TweakXPlorer 2.9

Phần mềm TweakXPlorer 2.9

 

Nếu bạn là những người muốn thay đổi số lượng tối đa của các mục hệ thống để làm cho nó theo cách của bạn, nhưng không biết – hoặc can đảm để liên doanh vào các đầm lầy registry của Windows, đảm bảo rằng các dịch vụ TweakXPlorer 2.9 cho bạn. Với nó, bạn có thể thay đổi các mục trực quan mà bạn không bao giờ tưởng tượng, với một vài cú click chuột. Tất cả trong một giao diện rất dễ dàng để hiểu và không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung, hoặc nếu bạn muốn, bạn có thể tải các TweakXPlorer 2.9 trên ngón tay cái của bạn có thể tùy chỉnh tất cả các máy tính mà bạn sử dụng.
Sau khi tải về, giải nén các nội dung của tập tin ZIP và mở thực thi “TweakXPlorer 2.9.” Lần đầu tiên bạn mở chương trình, bạn phải thiết lập các ngôn ngữ giao diện. Thật không may, có 2 có sẵn: tiếng Anh và tiếng Indonesia. Nhưng với sự giúp đỡ của chúng tôi, bạn sẽ có thể sử dụng tất cả các tính năng của chương trình để tùy biến Windows XP của bạn như bạn muốn.
Thay đổi nền của thư mục
Một trong những tính năng thú vị nhất của chương trình, khả năng đặt hình nền cho mỗi thư mục trên máy tính của bạn để giúp bạn dễ dàng xác định các nội dung. Bạn có thể, ví dụ, thiết lập hình ảnh của ban nhạc yêu thích của bạn như là nền tảng của thư mục âm nhạc của bạn. Để làm điều này, nhấn vào “Chọn một thư mục” để chọn thư mục mà bạn muốn thay đổi TweakXPlorer 2.9. Sau đó nhấp vào “Chọn một hình ảnh” và xác định vị trí các hình ảnh hoặc hình ảnh bạn muốn sử dụng cho các thư mục đã chọn.
Sau đó nhấp vào “màu Văn bản” và chọn một màu cho các văn bản của các biểu tượng trong thư mục. Hãy nhớ để thiết lập một màu sắc có một sự tương phản tốt với những hình ảnh mà bạn đã chọn như là nền tảng, như là một màu sắc rất giống với những người trong hình ảnh này sẽ làm cho văn bản là không thể đọc.
Sau khi thiết lập các tùy chọn ở trên, bấm vào “Áp dụng nền”. Bạn sẽ thấy rằng phía bên phải của giao diện thay đổi để làm cho thay đổi. Nhấp vào nút “Open” mà là bên cạnh nút “Chọn một thư mục”, để TweakXPlorer 2.9 mở thư mục đã chọn, bây giờ với hình ảnh mà bạn đã chọn. Ví dụ dưới đây cho thấy chương trình trong hành động. Chúng tôi sử dụng một con số tiêu chuẩn mà đi kèm với Windows, nhưng bạn có thể chọn bất kỳ hình ảnh JPG, GIF, BMP.
Nếu bạn không thích kết quả, bạn có thể lặp lại các thủ tục trên với hình ảnh khác. Nếu bạn quyết định bạn không muốn bất kỳ sâu hơn vào thư mục, chỉ cần chọn nút “Chọn một thư mục” và bấm vào nút “Hủy bỏ nền”.
Thanh công cụTweakXPlorer 2.9 là cũng có thể để thay đổi nền của thanh công cụ của Windows Explorer và Internet Explorer (phiên bản 6). Vì vậy, bạn sẽ không phải nhìn vào đó màu xám đục, thay thế nó bằng hình ảnh mà bạn muốn. Click trên “TweakToolbar”, sau đó bấm “Chọn một hình ảnh.” Sau đó, xác định vị trí các hình ảnh bạn muốn chèn và nhấn “thanh công cụ backgroung Áp dụng.”
Tùy thuộc vào kích thước của hình ảnh được chọn, nó có thể không xuất hiện hoàn toàn hoặc được lặp đi lặp lại. Để ngăn chặn điều này xảy ra, kiểm tra “Thay đổi kích thước hình ảnh để phù hợp với thanh công cụ.” Hãy nhớ rằng nếu bạn kiểm tra hộp này, hình ảnh của bạn sẽ được thay đổi kích cỡ kích thước rộng 101 pixels bởi 96 điểm ảnh cao, trong khi nó trên thanh công cụ, nhưng để lại nó ngắn và lặp đi lặp lại cho đến khi nó lấp đầy toàn bộ chiều rộng của cửa sổ.
Biểu tượng thư mục
Cái gọi là “hình thu nhỏ” là tốt bởi vì chúng hiển thị nội dung của thư mục trước khi họ thậm chí còn mở. TweakXPlorer 2.9 cho phép bạn thay đổi các hình ảnh nhỏ của tất cả các thư mục mà bạn muốn nếu bạn chỉ đơn giản là sử dụng tab “TweakThumbnail”. Nhấp vào “Select Folder” để chọn thư mục mà bạn muốn thay đổi, sau đó bấm vào nút “Chọn một hình ảnh” để tìm hình ảnh bạn muốn sử dụng. Thanh trượt bên phải cho phép bạn thiết lập kích thước và chất lượng hình ảnh tương ứng.
Cuối cùng, nhấn “Apply Hình thu nhỏ” để thay đổi hình ảnh nhỏ của thư mục được lựa chọn. Hình dưới đây là một ví dụ về cách Windows Explorer và Internet Explorer sẽ được sau khi thay đổi. Sử dụng trí tưởng tượng của bạn để tạo ra trực quan hấp dẫn cho Windows XP của bạn. Sau khi tất cả, thực tế là ông đã già không có nghĩa là bạn phải để nó xấu xí, phải không?
 

 

Độ an toàn của TweakXPlorer 2.9

Chúng tôi đã phân tích phiên bản TweakXPlorer 2.9 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download TweakXPlorer 2.9 để sử dụng.

Đánh giá