[DOWNLOAD]

TweaksLogon Changer 1.1 là một ứng dụng đơn giản khác cho phép bạn thay đổi màn hình đăng nhập Window 7 ngay lập tức. Chương trình cũng tự động điều chỉnh kích thước của bức ảnh nếu nó vượt quá tiêu chuẩn của một bức ảnh nền. 

Tuy nhiên chức năng của TweaksLogon Changer 1.1 chỉ đơn giản là thay đổi màn hình đăng nhập với ảnh mà bạn chọn.
Giao diện chương trình TweaksLogon Changer 1.1 rất đơn giản bao gồm phần hiển thị giao diện màn hình đăng nhập hiện tại của hệ thống và bốn nút nhấn: Nút Change Logon Screen, nút Test, nút Revert to Default Logon Screen, nút About với các chức năng tương ứng là chọn hình và thiết lập thay đổi, kiểm tra sự thay đổi, phục hồi lại màn hình mặc định của Window 7 và giới thiệu về chương trình TweaksLogon Changer 1.1.

TweaksLogon Changer 1.1

Giao diện chương trình TweaksLogon Changer 1.1

 

TweaksLogon Changer 1.1 cho Windows 7 là một giải pháp phần mềm Windows rất đơn giản được thiết kế để giúp bạn tùy chỉnh màn hình đăng nhập và thay thế nền mặc định với một hình ảnh của mình.
Một vài cú nhấp chuột là đủ để thiết lập một nền màn hình đăng nhập mới bởi vì ứng dụng này tự hào có một giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng chỉ với một vài lựa chọn.
Điều này có nghĩa là chúng ta có một công cụ chuyên dụng để thay đổi màn hình đăng nhập, mà thực sự là cách bạn có thể chọn một hình ảnh thương hiệu mới như là nền tảng, cũng như một nút kiểm tra để kiểm tra sự xuất hiện đăng nhập mới.
Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đang ở bên an toàn tất cả các thời gian và bạn không phá vỡ các hệ điều hành, TweaksLogon Changer 1.1 cho Windows 7 cung cấp một cái gọi là “Revert to Default Logon Screen” tiện ích để trở lại các thiết lập mặc định.
Những gì bạn cần biết là chương trình duy nhất có thể làm việc với hình ảnh kích thước lên đến 245 KB, nhưng trong trường hợp bạn chọn một hình ảnh lớn hơn, TweaksLogon Changer 1.1 cho Windows 7 sẽ tự động tạo một bản sao, thay đổi kích thước và nén hình ảnh để phù hợp với tiêu chuẩn đó.
Cũng giống như tên của nó cho thấy, ứng dụng độc quyền giải quyết Windows 7, nhưng người dùng cần quyền quản trị để áp dụng các cài đặt mới và lưu màn hình đăng nhập được tạo ra.
Nhìn chung, TweaksLogon Changer 1.1 là một trong những cách dễ nhất để tạo ra một màn hình đăng nhập mới và nhờ thực tế là nó tự hào có một “Hoàn nguyên mặc định” cài đặt công cụ, nó có thể được sử dụng an toàn bởi người mới bắt đầu và người dùng có kinh nghiệm như nhau.

Theo TweaksLogon Changer 1.1

Độ an toàn của TweaksLogon Changer 1.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản TweaksLogon Changer 1.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download TweaksLogon Changer 1.1 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *