Wednesday, June 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download TweakMaster 3.12

DOWNLOAD Bạn đã bao giờ gặp khó khăn khi tốc độ download của bạn lại chậm chạp mà không hiểu…

By admin , in Hỗ trợ Download Internet & Email , at Tháng Ba 25, 2020

DOWNLOAD

Bạn đã bao giờ gặp khó khăn khi tốc độ download của bạn lại chậm chạp mà không hiểu tại sao? Đừng lo, với TweakMaster 3.12, giải pháp tăng tốc download và tối ưu tốc độ download file đang dừng chân đây!

Giải pháp tăng tốc download

Mỗi khi tốc độ download chậm chạp, TweakMaster 3.12 sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng đó. Chương trình này can thiệp vào Registry và cấu hình cho đến khi tốc độ đạt đến mức tối ưu nhất. Bên cạnh đó, TweakMaster còn có chức năng DNS caching, tự động cập nhật DNS mỗi khi bạn truy cập vào một trang web.

TweakMaster

Tăng tốc kết nối dial-up

Đối với hầu hết mọi người, việc sử dụng đường truyền ADSL có tốc độ cao không phải lúc nào cũng dễ dàng vì lý do cước phí hàng tháng khá cao. Vì vậy, việc sử dụng kết nối dial-up là sự lựa chọn phổ biến. Nếu bạn muốn tăng tốc kết nối dial-up của mình, hãy sử dụng TweakMaster 2.01.

So với phiên bản 1.7 phổ biến trước đó, phiên bản mới nhất 2.01 đã có nhiều thay đổi hoàn toàn về giao diện và bổ sung nhiều tính năng hơn để đẩy tốc độ lên mức tối đa. TweakMaster 2.01 được cấu hình sẵn, chỉ việc nhấn “Next” để hoàn tất quá trình cài đặt, rất phù hợp cho những người mới làm quen với tin học.

Đảm bảo an toàn với TweakMaster 3.12

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản TweakMaster 3.12 mới nhất thông qua hơn 20 trình quét virus hàng đầu, và không phát hiện bất kỳ virus nào trong phần mềm này. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi tải về và sử dụng TweakMaster 3.12.

Hãy tận hưởng tốc độ download tối ưu và công cụ tăng tốc kết nối bạn nhé!

Đánh giá