Friday, July 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download TVWeb360 – Xem TV trực tuyến từ máy tính

Gần đây, việc xem truyền hình trực tuyến đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, việc…

By admin , in Phần mềm trực tuyến Phần Mềm Trực Tuyến Khác , at Tháng Ba 25, 2020

TVWeb360

Gần đây, việc xem truyền hình trực tuyến đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, việc cài đặt nhiều phần mềm hoặc truy cập vào nhiều website khác nhau để xem phim, ca nhạc, tin tức… đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức. May mắn thay, với sự ra đời của dịch vụ TVWeb360, bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức khi xem các chương trình truyền hình yêu thích từ máy tính.

Dịch vụ tivi trực tuyến hoàn toàn miễn phí

TVWeb360 cung cấp hơn 1461 kênh tivi trực tuyến từ hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có cả Việt Nam. Bạn không cần phải đăng ký thành viên hay cài đặt thêm phần mềm nào khác. Tất cả các kênh tivi đều được phát thông qua trình chiếu của Windows Media Player.

Dễ dàng lựa chọn các kênh yêu thích

Việc xem truyền hình trực tuyến trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ cần truy cập vào website TVWeb360, bạn có thể chọn ngôn ngữ và quốc gia để tìm kiếm các kênh tivi thích hợp. Sau khi lựa chọn, danh sách các kênh sẽ hiển thị và bạn chỉ cần kích chọn vào tên kênh để xem.

Tận hưởng chất lượng hình ảnh tuyệt vời

Với đường truyền internet tốc độ cao, việc xem truyền hình trực tuyến trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. TVWeb360 cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời để bạn có trải nghiệm xem tivi trực tuyến tốt nhất. Ngoài ra, nếu bạn muốn, bạn có thể lưu lại các kênh yêu thích vào danh sách “My favorites” để dễ dàng truy cập lần sau.

TVWeb360

Đừng lo về vấn đề an toàn
Trước khi sử dụng TVWeb360, bạn có thể yên tâm về độ an toàn của phần mềm này. Chúng tôi đã phân tích phiên bản mới nhất trên 20 trình quét virus hàng đầu và không phát hiện bất kỳ virus nào. Bạn hoàn toàn có thể tải về và sử dụng TVWeb360 mà không lo về vấn đề an toàn.

Hãy truy cập Download123.vn để tải về TVWeb360 và trải nghiệm xem truyền hình trực tuyến từ máy tính một cách dễ dàng và tiện lợi!

Theo TTCN

Đánh giá