[DOWNLOAD]

Tvexe TV 3.0 là phần mềm miễn phí cho Windows giúp bạn có thể xem hàng trăm kênh truyền hình trực tiếp trên toàn thế giới trên máy tính của bạn. Giúp bạn xem truyền hình theo tên các quốc gia.

Giới thiệu về phần mềm Tvexe TV 3.0
Tvexe TV 3.0 là phần mềm miễn phí cho Windows giúp bạn có thể xem hàng trăm kênh truyền hình trực tiếp trên toàn thế giới trên máy tính của bạn. Tvexe TV 3.0 dễ dàng sử dụng ứng dụng và bất cứ ai có thể tìm thấy các đài của họ trên truyền hình.

Tvexe TV 3.0

Tvexe TV 3.0Xem truyền hình trực tuyến

Với hơn 40 trạm âm nhạc chuyên dụng 24/7 có tính năng các bài hát (video clip) trong: Tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Ý, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ Nó là giống như 1 chuyến đi miễn phí trên khắp thế giới, nhìn thấy phong cách của những người khác sống, nghe mới. ngôn ngữ và âm nhạc và nhìn thấy thế giới quan và tin tức.
Tvexe TV 3.0 giúp xem tivi trực tuyến cho phép người dùng duyệt truyền hình thế giới theo vùng hoặc theo tên quốc gia.. Trực quan giao diện người dùng thân thiện sẽ cung cấp cho bạn một tinh khiết Cắm n ‘Play! kinh nghiệm. Tất cả bạn phải làm là dễ dàng tìm đài mong muốn của bạn, click vào tên của trạm, sau đó ngồi lại và thư giãn … truyền hình giả lập Đài Truyền hình thường xuyên đặt trên máy tính của bạn, bằng cách sử dụng kết nối Internet băng thông rộng.

Độ an toàn của Download Tvexe TV 3.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Tvexe TV 3.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Tvexe TV 3.0 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *