Sunday, June 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Trung Hieu Auto

[DOWNLOAD]   Phần mềm Trung Hieu Auto-Update for BKAV có khả năng tự động tìm link của phiên bản BKAV…

By admin , in Phần mềm việt Phần Mềm Việt Khác , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

Phần mềm Trung Hieu Auto-Update for BKAV có khả năng tự động tìm link của phiên bản BKAV mới nhất để tải về. Nếu muốn cập nhật thủ công, người dùng phải vào trang Web của BKAV, sau đó lần lượt qua vài “cửa” mới có thể tải được chương trình về.
 

Trung Hieu Auto-Update for BKAV – Chắc hẳn đối với mọi người, khi nhắc tới phần mềm anti-virus của Việt Nam thì tất cả đều nghĩ ngay tới Bkav_một sản phẩm “thương hiệu” nổi tiếng nhất trong lĩnh vực diệt virus của người Việt. Phần mềm này có những điểm mạnh đặc thù riêng, dùng phối hợp với phần mềm của nước ngoài sẽ đảm bảo an toàn mạnh mẽ cho máy tính của bạn. Với sự cập nhật thường xuyên hiện nay, Bkav có thể tiêu diệt nhanh chóng nhiều loại virus nguy hiểm, đặc biệt là những loại lây lan mạnh và phổ biến trong môi trường máy tính tại Việt Nam… 

 

Trung Hieu Auto-Update for BKAV

Cài đặt Trung Hieu Auto-Update for BKAV

Song, đó có phải là tất cả những điều bạn cần từ phần mềm Bkav? Chắc chắn mọi người dùng Bkav Home miễn phí đều nhận thấy 1 điểm bất tiện, đó là Bkav của họ không thể tự cập nhật như các phần mềm diệt virus khác được (hay không như… Bkav Pro có tính phí), dù Bkav Home có mục “Live Update” rõ ràng, nhưng phần đó chỉ có tác dụng…”làm cảnh” mà thôi. 
Vậy những người dùng Bkav Home phải làm gì mỗi khi muốn có bản Bkav mới? Tất cả phải cập nhật “thủ công” bằng cách truy cập website của Bkav, đi vào vài links lòng vòng khác trước khi có thể tải Bkav về máy… Chính điều này gây ra sự kém thuận tiện khi dùng Bkav, nhất là với những ai hay quên, bận nhiều việc… nên họ không thể cập nhật định kỳ được. Chưa kể 1 bộ phận người dùng còn không biết cách cập nhật thế nào, hay cảm thấy khó khăn khi thực hiện những thao tác này…

Và phần mềm Trung Hieu Auto-Update for Bkav ra đời là để giải quyết hoàn toàn vấn đề “cập nhật thủ công” này, với cơ chế kiểm tra và tải phiên bản của Trung Hieu Auto-Update for BKAV mới về máy tính một cách hoàn toàn tự động theo định kỳ. Trung Hieu Auto-Update for BKAV có giao diện chương trình bằng tiếng Việt, rất dễ sử dụng, tùy biến với yêu cầu của người dùng trong việc thao tác, thực hiện các chức năng khác nhau…

Điểm nổi bật nhất của Trung Hieu Auto-Update for BKAV chính là khả năng phân tích và xử lý rất thông minh, linh hoạt để có thể xác định chính xác phiên bản Bkav mới tại server của Bkav và tải về cho bạn. Trung Hieu Auto-Update for BKAV chính là sự khác biệt của thế hệ phiên bản 2.x đã được thiết kế và phát triển hoàn toàn mới, với 1 cơ chế hoạt động mang lại hiệu quả nổi bật.
Hơn nữa, Trung Hieu Auto-Update for Bkav là phần mềm đầu tiên sáng tạo ra khả năng làm việc kết nối tới cơ sở dữ liệu trực tuyến, để từ đó có thể thích ứng nhanh với những thay đổi của thực tế. 
Bên cạnh đó, phần mềm này còn có cơ chế tự động kiểm tra phiên bản nâng cấp mới, để có thể đưa ra thông báo cho người dùng và download về máy ngay khi Trung Hieu Auto-Update for Bkav có phiên bản mới hơn. 
Ngoài ra, Trung Hieu Auto-Update for Bkav còn thể hiện ưu điểm ở khả năng kiểm soát cấu hình hoạt động một cách mạnh mẽ, có thể tự sửa chữa và khôi phục lại cấu hình của chương trình khi cần thiết, do vậy, Trung Hieu Auto-Update for BKAV luôn đảm bảo tính ổn định và hiệu quả khi làm việc. 
Phần mềm Trung Hieu Auto-Update for BKAV tương thích với hệ điều hành Windows XP và các hệ điều hành mới hơn XP (Longhorn, Vista…). 
Có thể nói, Trung Hieu Auto-Update for Bkav là ứng dụng thích hợp nhất giúp bạn giải quyết hoàn toàn vấn đề về cập nhật định kỳ các phiên bản Trung Hieu Auto-Update for BKAV mới, làm tăng cường khả năng bảo vệ, chống lại những loại virus nguy hiểm cho máy tính của bạn.

 

 

Thu Hương

Độ an toàn của Trung Hieu Auto

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Trung Hieu Auto mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Trung Hieu Auto để sử dụng.

Đánh giá