Monday, May 27, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download TransBar

[DOWNLOAD] Bạn có muốn biến thanh taskbar của mình trở nên trong suốt đến vô hình hoặc thay đổi chức…

By admin , in Hệ thống Khác Hệ Thống , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Bạn có muốn biến thanh taskbar của mình trở nên trong suốt đến vô hình hoặc thay đổi chức năng Auto Hide (tự động ẩn) bằng tính năng… ẩn luôn hay không? Với phần mềm nhỏ gọn mang tên TransBar 1.4.2, việc không thể ấy sẽ được thực hiện một cách dễ dàng. 

Chương trình TransBar này sẽ giúp bạn thay đổi độ trong suốt của thanh Taskbar giúp bạn có được một cái nhìn mới lạ và độc đáo về hệ điều hành của mình.Giao diện chương trình TransBar gồm 2 thẻ chính với các thiết lập:Taskbar: Có các mục Taskbar Transparency giúp bạn thay đổi độ trong suốt của thanh taskbar từ 0% (vô hình) đến 100% (hiển thị rõ ràng). Bạn nhớ đánh dấu kiểm chọn mục Enable để tính năng được kích hoạt.Preview: Cửa sổ giúp bạn quan sát được các thay đổi khi kéo thanh trượt Transparency.Auto Apply: Áp dụng tức thì.Run at Windows startup: tự động chạy chương trình khi khởi động Windows.

 

TransBar

Giao diện phần mềm TransBar

 

TransBar là tiện ích Windows rất đơn giản cho biết thêm rằng minh bạch công tác thanh, mà không cần phải cho các công cụ phần mềm bổ sung và không cung cấp bất kỳ tính năng khác. Ứng dụng này là cực kỳ dễ sử dụng và rất có thể là lý do tại sao các nhà phát triển đã không bao gồm một tập tin trợ giúp. Tất cả đi xuống đến các thanh trượt cho phép bạn cấu hình mức độ minh bạch và đó là về cơ bản nó. Các cửa sổ chính là rất đơn giản và giữ thanh trượt nói trên cộng với một công cụ chuyên dụng để khởi động Transbar khi Windows khởi động. Ngoài ra, có một tính năng riêng biệt mà cung cấp cho bạn tùy chọn để kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các ứng dụng trên đường đi, mà không yêu cầu bạn để sửa đổi các mức độ minh bạch để các thiết lập mặc định. Transbar hoạt động trên Windows XP và các phiên bản cũ của hệ điều hành của Microsoft, và đó là khá rõ ràng kể từ khi Windows 7 đi kèm với một công cụ built-in để thêm minh bạch để thanh Taskbar. Chỉ cần như mong đợi, Transbar vẫn còn ánh sáng trên tài nguyên máy tính tất cả các thời gian và hiệu năng hệ thống không bị ảnh hưởng ở tất cả sau khi áp dụng các sửa đổi. Nếu chúng ta bỏ phiếu cho một sự cải tiến, chúng tôi rất có thể sẽ chọn một biểu tượng khay hệ thống sẽ cho phép người dùng kiểm soát minh bạch nhanh chóng và dễ dàng, mà còn dành riêng cho điều khiển để vô hiệu hóa hoặc kích hoạt tính minh bạch trực tiếp từ biểu tượng này. Nhìn chung, tuy nhiên, Transbar cung cấp cho người sử dụng một trong những điều họ thích nhất: minh bạch. Và kể từ khi nó hoạt động với Windows XP, nó là phần mềm miễn phí và nó không cản trở hiệu suất máy tính ở tất cả, bạn nên cung cấp cho nó một shot.

Độ an toàn của TransBar

Chúng tôi đã phân tích phiên bản TransBar mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download TransBar để sử dụng.

Đánh giá