[DOWNLOAD]

 

Với Trailfire Toolbar 1.5 khi duyệt web bạn có thể tạo 1 trail ở bất kỳ vị trí nào trên trang web, gõ những gì mình nghĩ và nó sẽ hiện lên khi người khác rê chuột vào.

Với Trailfire Toolbar 1.5 khi duyệt web bạn có thể tạo 1 “trail” ở bất kỳ vị trí nào trên trang web, gõ những gì mình nghĩ và nó sẽ hiện lên khi người khác rê chuột vào.

 

Trailfire Toolbar 1.5

Trailfire Toolbar 1.5 – tạo Trail trên trang web

Trailfire Toolbar 1.5 cung cấp một phương pháp mới để bình luận độc đáo, trang web chuyển hướng và phát hiện ra xã hội. Bằng cách giữ “nhãn hiệu”, mà chủ yếu là ghi chú điện tử, trên các trang web cá nhân và thêm ý kiến ​​của bạn, bạn có thể hướng dẫn mọi người vào trang web và giúp họ khám phá ra những gì bạn đã biết. Kết nối nhãn hiệu của bạn với nhau và tạo thành một “đường mòn” với đường dẫn điều hướng của riêng bạn trên web.

Phát hiện và xã hội độc đáo của Trailfire Toolbar 1.5 tạo ra một khán giả khám phá những con đường mòn mà bạn tạo ra mà không cần cho họ để tải về phần mở rộng Trailfire. Tải phần mở rộng Trailfire Toolbar 1.5 và tạo một trang web riêng của bạn cho người khác để khám phá.
Verion 1,5 bao gồm các tab hướng dẫn Trailfire Toolbar 1.5 hiển thị các trang web tương tự được đánh dấu các trang web mà bạn đang xem.
 

Độ an toàn của Trailfire Toolbar 1.5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Trailfire Toolbar 1.5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Trailfire Toolbar 1.5 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *