Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download TPD Video Grabber

Bạn có thích lưu lại những video đặc biệt từ các trang web bạn ưa thích nhưng không biết cách?…

By admin , in Hỗ trợ Download Internet & Email , at Tháng Ba 25, 2020

Bạn có thích lưu lại những video đặc biệt từ các trang web bạn ưa thích nhưng không biết cách? TPD Video Grabber sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách đơn giản và nhanh chóng. Với TPD Video Grabber, bạn có thể lưu lại mọi video từ các trang web chạy trên trình duyệt Internet Explorer, Google Chrome hoặc Mozilla Firefox.

Lưu lại video mọi lúc, mọi nơi

Bạn hoàn toàn có thể lưu lại video từ các trang web như Break, eBaumsworld, ABC, MSNBC, Google, AOL và rất nhiều nơi khác. TPD Video Grabber giúp bạn tiếp cận với những video độc đáo mà bạn muốn lưu lại.

Đơn giản và dễ dàng

TPD Video Grabber rất dễ sử dụng. Chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản:

  1. Thêm bất kỳ video từ trình duyệt yêu thích của bạn.
  2. Click vào nút refresh ở đầu danh sách.
  3. Xác định vị trí video trong danh sách và click vào nút Save.

Rất đơn giản phải không? Với TPD Video Grabber, việc lưu lại những video yêu thích không còn là vấn đề gì khó khăn nữa.

TPD Video Grabber

Hỗ trợ đa định dạng

TPD Video Grabber hỗ trợ một loạt các định dạng video như .flv, .mov, .mp4, .mpg, .qt, .rm, .wmv, .3g2, .3gp, .3gp2, .asf, .avi, .divx, .dvx, .hdmov, .f4v, .m2p, .m4v, .mp4, .mpeg, .ogm, .ogv, .ogv, .wtv, .xvid và .yuv. Bất kể định dạng video bạn muốn lưu, TPD Video Grabber đều hỗ trợ.

Nâng cao trải nghiệm của bạn

Không chỉ lưu video, TPD Video Grabber còn cho phép bạn xóa và xem lại những video đã lưu. Với tính năng đa ngôn ngữ, bạn có thể sử dụng TPD Video Grabber bằng nhiều ngôn ngữ như Tiếng Anh, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Na Uy, Phần Lan, Ý,…

TPD Video Grabber đã được chứng minh là an toàn, không chứa virus thông qua việc phân tích bằng hơn 20 phần mềm quét virus hàng đầu. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi tải xuống và sử dụng TPD Video Grabber.

Nếu bạn muốn lưu lại những video đặc biệt, hãy tải xuống TPD Video Grabber ngay và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại cho bạn!

Bài viết được viết bởi An Nhiên, The Professional Developer.

Download123.vnDownload TPD Video Grabber

Đánh giá