Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Total Privacy 5.90

Tình bạn ơi, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn một phần mềm vô cùng an toàn và dễ…

By admin , in Bảo mật , at Tháng Ba 24, 2020

Tình bạn ơi, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn một phần mềm vô cùng an toàn và dễ dàng sử dụng – Total Privacy 5.90. Đây là công cụ đáng tin cậy để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn thoát khỏi tất cả những yếu tố đeo bám như Cookies, history, index.dat và nhiều yếu tố khác nữa.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân với Total Privacy 5.90

Total Privacy 5.90 là một phần mềm an toàn và dễ dàng sử dụng. Công cụ này giúp bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn thoát khỏi tất cả những yếu tố đeo bám như Cookies, history, index.dat và nhiều thành phần khác bằng cách tìm kiếm các dấu vết từ trình duyệt web và phần mềm tiềm ẩn trong máy tính của bạn. Điều đặc biệt là mọi thao tác này chỉ cần vài cú click chuột hoặc hoàn toàn tự động.

Total Privacy 5.90

Total Privacy 5.90 – Bảo vệ dữ liệu cá nhân

Với Total Privacy 5.90, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm với những gì bạn làm trên máy tính. Phần mềm này xóa hoàn toàn và thường xuyên mọi dấu vết và hoạt động của bạn. Đặc biệt hơn, Total Privacy 5.90 còn giúp cải thiện và tối ưu hóa máy tính của bạn. Bằng cách xóa tất cả các file tạm, file còn sót lại sau mỗi lần gỡ cài đặt và làm sạch bộ nhớ cache của trình duyệt web, Total Privacy 5.90 sẽ làm máy tính của bạn chạy nhanh hơn và mượt mà hơn rất nhiều.

Theo Total Privacy 5.90

Độ an toàn của Total Privacy 5.90

Để đảm bảo bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Total Privacy 5.90, chúng tôi đã phân tích phiên bản mới nhất của phần mềm này trên 20 trình quét virus hàng đầu trên thế giới. Kết quả cho thấy Total Privacy 5.90 không chứa bất kỳ virus nào. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm và không lo về vấn đề an ninh khi tải về và sử dụng Total Privacy 5.90.

Tải Total Privacy 5.90 ngay tại Download123.vn để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn một cách toàn diện và an toàn nhất.

Đánh giá