Tuesday, July 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download TopSales Basic 6.60

[DOWNLOAD]   TopSales Basic 6.60 cung cấp giải pháp bán hàng tự động, quản lý tài khoản khách hàng, và…

By admin , in Phần mềm doanh nghiệp Thương mại điện tử , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

TopSales Basic 6.60 cung cấp giải pháp bán hàng tự động, quản lý tài khoản khách hàng, và khả năng tự động marketing bằng e-mail trên Internet một cách chuyên nghiệp.

Phần mềm TopSales Basic 6.60 giúp doanh nghiệp nâng cao doanh số với tính năng quản lý khách hàng, danh sách e-mail, và khả năng phân tích dữ liệu. Người sử dụng TopSales Basic 6.60 có thể phân tích cơ sở dữ liệu khách hàng theo các trường như: tuổi tác, giới tính, vùng, và nghề nghiệp. Download TopSales Basic 6.60 Với 40 trường định nghĩa khách hàng, 10 trường số, và 5 trường dữ liệu ngày. Người dùng có khả năng sắp xếp danh sách theo ý muốn và tạo ra những danh sách gửi e-mail phù hợp nhất với từng hoàn cảnh.

 

TopSales Basic 6.60

Giao diện phần mềm TopSales Basic 6.60

 

TopSales Basic 6.60 là một doanh số bán hàng mạnh mẽ tự động hóa, quản lý liên lạc, quản lý tài liệu và xử lý tin nhắn email công cụ bán hàng và những người tiếp thị, những người vào tiếp thị internet. Nó giúp tăng cường năng suất bán hàng bằng cách tự động hóa quy trình bán hàng với chức năng quản lý hàng ngày liên lạc, danh sách gửi thư và email trả lời tự động.Với TopSales bạn có thể …
– Duy trì một quản lý liên lạc đầy đủ và xây dựng một mối quan hệ lâu dài với khách hàng bạn.
– Quản lý các bản tin trực tuyến của bạn một cách dễ dàng.
– Gửi cá nhân hoá “Dear John” email thay vì “Dear Tất cả mọi người” chung chung email.
– Tăng năng suất của bạn và dành nhiều thời gian xây dựng doanh nghiệp của bạn thay vì lãng phí thời gian vào công việc hành chính.
– Quản lý và tổ chức tài liệu của bạn một cách dễ dàng. Kết hợp liên hệ với các lĩnh vực vào các tài liệu MS Word. Nó cho phép bạn tạo các thư cá nhân, bản ghi nhớ và fax.
– Theo dõi các đơn đặt hàng, bán hàng và hàng tồn kho. Phân tích và in báo cáo bán hàng.
TopSales đã được viết riêng cho các nhà tiếp thị trực tuyến, và các doanh nghiệp nhỏ để liên hệ với khách hàng của họ, xây dựng mối quan hệ hiệu quả hơn và hiệu quả hơn trong quá khứ.
Sức mạnh của phần mềm này chỉ được giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn. Vì vậy, các ví dụ mà chúng tôi cung cấp chỉ có nghĩa là để hỗ trợ trong sự hiểu biết của bạn, và không có nghĩa là để hạn chế ý tưởng của bạn.
TopSales cơ bản 6,84 được cấp phép phần mềm miễn phí như phần mềm cho hệ điều hành Windows.
TopSales cơ bản được cung cấp như một download miễn phí cho tất cả người sử dụng phần mềm (miễn phí)

Tổng hợp

Độ an toàn của TopSales Basic 6.60

Chúng tôi đã phân tích phiên bản TopSales Basic 6.60 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download TopSales Basic 6.60 để sử dụng.

Đánh giá